Làm lại biển số xe ở đâu?

Các bạn ơi giúp mình với
Chuyện là thế này, mình đánh rơi mất cái biển số xe, mà xe mình thì mua lại của người khác, mình muốn làm lại biển số xe (số thì củ, nhưng biển mới). Các bạn có biết chỗ nào làm lại biển số xe không? giá cả khoản bao nhiêu 1 cái ? Mình hiện tại ở KCN Singapore - Bình Dương, thì đến chỗ nào để làm, mình cũng thường đi giao hàng cho cty ở Tp.HCM,
Các ban hoặc anh/chị nào biết chỗ cho em địa chỉ với, chứ chạy xem mà không có biển số rung quá, không dám đi đâu cả.
Cám ơn các bạn nhiều

(netdoantrinh_np86)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Biển số xe chỉ được cấp bởi cơ quan công an mới hợp lệ .
Bạn xem lại giấy tờ xe , xem lúc cấp ở đâu thì đến đó xin cấp lại biển số mới .

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe mua lại nếu đả sang tên cho mình rồi thì tới công an giao thông tỉnh hay quận huyện nếu ở TP làm đơn cớ mất bảng số và xin làm bảng số mới.
Nếu chưa sang tên xong thi tới mấy chổ làm bảng số nhà nói với họ làm bảng số giả zin (có khi họ thoái thác nhưng nếu mình tình thật thì họ sẽ làm).