Hỏi về việc mua xăng A95?

Mình mới đi xe máy, mình ở Hà Nội, đổ xăng có vài lần, mình biết trên thị trường có xăng A95 và A92, A95 tốt hơn. Nhưng lúc mua xăng mình quên không hỏi người ta đó là xăng gì, các bạn cho hỏi các cây xăng bây giờ vẫn bán đồng thời 2 loại xăng này hả, lúc mua mình phải yêu cầu à? Mình chưa bao giờ để ý xem trên biển hiệu của hàng có quảng cáo tên loại xăng hay không.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

90% các cây xăng trên thị trường hiện nay ở VN đều bán đồng thời 2 loại xăng A92 và A95, chỉ những cây xăng nhỏ ở các tỉnh lẻ vùng sâu vùng xa mới ko bán xăng A95. Bạn đi xe tay ga đắt tiền thì dùng A95, còn xe số thì A92 là đủ. Khi bạn đến đổ xăng thì chịu khó nhìn lên bảng hiệu của trụ bơm xăng là A95 hay A92, đến đúng trụ xăng A95 mà bơm nhé!