Xe METIS S này có bàn đạp không ?

Thì nó cũng là xe đạp? Nếu vậy tôi thích xe METIS hơn. Trong nó mới xinh đẹp làm sao... Hãy cho tôi thông số về nó. Nó còn kiểu khác không?
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật ở đây http://www.vatgia.com/4816/206534/thong_so_ky_thuat/metis-s.html
Lê Xuân Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn tham gia xem thông tin gian hàng: www.vatgia.com/yamaha72khamthien có rất nhiều mẫu cho các bạn chọn lựa. Đây là hàng chính hãng yamaha, nhập khẩu. Các bạn cứ liên hệ trực tiếp sẽ đuọc tư vấn cụ thể. Cảm ơn các bạn.