Bố em đang muốn mua một xe tầm 30,000USD. Các bác giúp em với

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
mình có thể mua giúp bạn một chiếc TOSCAR đời 9-2006 xe qua sử dụng của GM DEAWOO mới đi 60000 km xe nhập khẩu từ hàn quốc.động cơ DOHC L6 2000cc nội thất da xịn CD +casset điều hoà tự động 2 chiều,hệ thống ABS,hệ thống định vị ECM,4 tui khí ,phanh đĩa gốm,lazăng đúc 5 trấu,nói chung là tranng thiết bị thì bạn khỏi phải suy nghĩ,giá về đến cảng hải phòng là 13000USD chưa bao gồm thuế.giá mới của dòng xe này tại hàn quốc la 21700 USD chưa bao gồm chi phí vận chuyển bạn có thể vào đây xem xe http://blog.360.yahoo.com/blog-E7ZCf2Yic6_tSI2aXsjUE_pogGIO
tran
Trả lời 14 năm trước
neu mun ua chiec xe tam gia nhu ban noi thi minh nghi nen de danh them tien roi hay mua....len trang web xe thi rat nhiu gia nhung tam 30ngan thi hoi hiem neu ban thich co the chon w hay audi â6... nhung chiec xe hang sang hien nay nhu ferrari,lamber,bmw,mc laren,va chiec saleen s7 that su la 1 hoan hao... chuc ban tim duoc 1 chiec xe hoan hao nhung dung chon chevolet xe nay di nam duong lam...lexuc 470 cung tuyet...
Lam Gia Duy
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy cho tôi 20.000 USD tôi sẽ chỉ cho bạn. Đồng ý ko