Xe này độ cao yên bao nhiêu ạ?

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác hỏi hay thật! Như là bác kô được rảnh lắm! Nhưng tôi thì đang rảnh nên múc luôn câu này vậy.

xe máy sx ở Việt Nam đối với các dòng xe phổ thông số, ga thì có chiều cao yên phù hợp với đa số tầm vóc người Việt Nam: yên cao từ 735mm - 799mm

* Các con xe yên thấp cho nữ như Chaly, Cuxi, Lead, Fly, Mio..... Xe Visiion là cao nhất trong nhóm yên thấp.

* Các con xe yên rất cao như SH, Beverly, Shark, Vespa LX.....

* Con Dream là con xe có lâu đời và có yên xe cao trung bình phù hợp cho rất nhiều người VN: 772mm

- Nếu bác cao 1.5m mà ngồi con SH thì chống chân kô tới, điều khiển xe kô an toàn.

- Nếu bác cao 1.8m mà ngồi con Cuxi thì hãng Ya họ sẽ van xin bác đấy

- Nhiều hãng xe mánh lới kô nêu ra độ cao yên trong bảng thông số kỹ thuật.

Yên một số xe còn thiết kế có độ dốc rất thấp về phía trước để người thấp cũng ngồi được và cao lên phía sau đuôi để cân đối lại hình dáng con xe cho đẹp.

Bác hỏi chiều cao yên xe chắc hẵn là định tậu xe? quá tuyệt!

Sau này vài năm bác đi nhiều rồi bác cần tìm hiểu xem khi đó hao xăng bác sẽ phục hồi bình xăng con ở đâu cho tốt ngon bổ rẻ nữa đấy!