Ford Fiesta 1.5AT Sport 2014 và Ford Fiesta 1.5AT hatchback 2014 ?

Chào các cụ.

Mong các cụ chỉ giáo giúp em, giá thì nó khác nhau rồi nhưng mong các cụ nói rõ và cụ thể khác nhau giữa Ford Fiesta 1.5AT Sport 2014 và Ford Fiesta 1.5AT hatchback 2014 để em được thông thêm với ạ.

Thanks các cụ.

P/s: em hỏi thêm: giữa Ford Fiesta 1.5AT 5 cửa Sport 2014 và Ford Fiesta 1.6AT 5 cửa Sport 2013 nên chọn em nào thời điểm này ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bản Ecoboost là bản có động cơ 1.0L, sử dụng 3 xi lanh với công suất 125 mã lực, mo men xoắn 170, Phun xăng trực tiếp với Turbo tăng áp, động cơ lại được ngâm dầu vì thế vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa tăng công suất vừa có độ bền cao, bản Ecoboost là bản full
- Bản Trend so với bản Spord : Bản Trend ko có túi khí bên cho người lái và hành khách phía trước, ko có túi khí rèm dọc hai bên trần xe, ko có túi khí bảo về đầu gối người lái, ko có cảm biến lùi, ko có đèn sương mù, điều hòa chỉnh tay (sport điều hòa tự động), ghế nỉ (sport ghế da pha nỉ), có 4 loa (sport có 6 loa), ko có hệ thống kết nối sync của Microsoft điều khiển bằng giọng nói, Khóa cửa điều khiển thường (sport khóa điện thông minh), ko có cảm biến gạt mưa tự động (sport có), ko có đèn pha tự bật khi trời tối (sport có).
Giá niêm yết của : - Ecoboost là 659.000.000 VND, - Sport là 612.000.000 VND, - Trend là 579.000.000 VND
Nếu bác có nhu cầu mua thì liên hệ đến các đại lý để có giá giảm tốt nhất