Led pha sáng như xenon nhưng ko cần thay sạc,ai đã dùng cho cảm nhận?

Sáng nay ra chợ Giời mua vài thứ thấy bán đèn led này hỏi giá thì 220k full bộ có luôn driver về chỉ lắp led có đuôi nhôm cánh tản nhiệt cùng quạt nhỏ bên trong.Thử test thì sáng thật ánh sáng trắng .Trước đây chưa để tâm đến nhưng hôm này tiện đi mua đồ lên hỏi,kèm theo vài cái led bi cầu mini giá rẻ ghê cho 20-50k cho 1 cái đèn hay ghê có khi mua 1 cặp gắn vào phuộc trước bổ xung ánh sáng cho đèn pha.Cái đèn con thì ko nói đến nhưng cái đèn led to 15W ai đã dùng chưa xin cho mình ý kiến nhé,các bạn đã dùng xem có nóng quá không khi lắp lên xe wave dream vì đầu đèn bàn thờ kín bưng chứ nếu như đèn pha nó thoáng thì mình ko nói tới.Cái này chắc chắn phải lên điện bình trực tiếp chứ ko đi điện máy đc.Xe mình wave zx lên điện bình có phức tạp ko.Vì trước đây nghe dân tình lên sạc Attila đổi bình 7-9A để dùng xenon toàn nghe bị phù bình thôi.Tính dùng đèn led 15W thay cho bóng chân M5 của mình vẫn chạy điện máy dùng bóng xanh đầu nhọn.Đang xem nếu dễ dàng thì lên ko thì thôi chỉ dám chơi 2 cái led 3W 2 bên thụt trước thôi vậy

thu
Trả lời 9 năm trước

15w thì ko cần thay sạc nhưng phải xài điện bình, điện máy ko xài đc, nếu xài bóng 25-30w thì phải thay sạc (các xe đang xài điện máy). ánh sáng thì tối lắm, gần bằng halogen thôi (led 15w bằng halogen 35w, led 25w bằng halogen 55w), giá thì cao mà độ bền hên xui (quan trọng nhất là cái này), vì là hàng tàu. bạn nên mua bóng halogen tăng sáng tốt hơn!