Cách nhập khẩu ô tô cũ!

Nhà mình ơi! Có ai biết cách nhập khẩu ôtô cũ không?
Mình có nguồn lấy otô cũ Audi với BMW giá rẻ trực tiếp từ Nhật về mà nhà nước mình đánh thuế cao quá! Hết dám làm ăn gì luôn!
Nhà mình ơi! Có ai biết cách nhập khẩu ôtô cũ không?
Mình có nguồn lấy otô cũ Audi với BMW giá rẻ trực tiếp từ Nhật về mà nhà nước mình đánh thuế cao quá! Hết dám làm ăn gì luôn!
Nhà mình ơi! Có ai biết cách nhập khẩu ôtô cũ không?
Mình có nguồn lấy otô cũ Audi với BMW giá rẻ trực tiếp từ Nhật về mà nhà nước mình đánh thuế cao quá! Hết dám làm ăn gì luôn!

Nhà mình ơi! Có ai biết cách nhập khẩu ôtô cũ không?Mình có nguồn lấy otô cũ Audi với BMW giá rẻ trực tiếp từ Nhật về mà nhà nước mình đánh thuế cao quá! Hết dám làm ăn gì luôn!

Nhân tiện trình bày luôn cho các bạn mức thuế mà nhà nước ta hiện nay áp dụng nhé!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

thế nên Toyota mới chạy nhan nhản ngoài đường, không thì Việt nam đã toàn BMW với Audi rồi :)