Thủ tục đổi tên trên giấy phép lái xe?

Năm 2005 tôi thi bằng lái A1 họ tên là: Trần Văn A nhưng do tên đệm trên các giấy tờ không thống nhất (bằng cấp và giấy tờ đi học là Trần Xuân A, CMND và bằng lái là Trần Văn A) sau đó tôi xin cấp lại giấy CMND là Trần Xuân A và có giấy xác nhận của công an xã hai tên này là một người. Hiện, tôi muốn đổi giấy phép lái xe sang Trần Xuân A được không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải mang các giấy tờ chứng minh việc đổi tên của bạn đến nơi mà bạn làm giấy phép lái xe, người ta sẽ xem xét và đổi tên cho bạn