Các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm nước uống tinh khiết Neva??

Đề nghị quý Công ty TNHH Nước giải khát Neva cung cấp các giấy chứng nhận về chỉ tiêu chất lượng sản phẩm nước uống tinh khiết Neva?
Phạm Kiều Hưng check gia
Trả lời 14 năm trước

Để xem đầy đủ các thông tin về chỉ tiêu chất lượng sản phẩm nước uống tinh khiết Neva của Công ty TNHH Nước giải khát Neva xin bạn vui lòng kích vào đây

http://neva.com.vn/ArticleDetail.aspx?cat=12&article=60

le hoàng hải
Trả lời 11 năm trước

nước tinh khiết Neva có gì tốt mà bạn cần mua thế, có khuyến mại gì không mình biết nước lavie của công ty bán con tặng cây máy nóng lạnh nước uống trị giá 1,500,000 đồng này

nuotinhkhiethanoi.com