Cần tìm nhà cung cấp đồ uống các loại

tôi chuẩn bị mở đại lý phân phối đồ uống các loại (bia rượu,nước giả khát..)mà không biết tìm nhà cung cấp như thế nào,bạn nào biết xin chỉ giúp với.Thanks!

Hoàng Văn Vũ
Trả lời 9 năm trước

Chào chị.

Hiện bên công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm về rượu gồm vodka hà nội, vodka men, rượu chuối, rượu nếp, champage,...

Nếu bên chị có nhu cầu làm đại lý phân phối rượu của công ty chúng tôi xin liên hệ với số điện thoại :

0977 860 614 Mr. Vũ ( QLKD )

 Kimanh
Trả lời 9 năm trước

chao bạn!

công ty chúng tôi chuyên cung cấp rượu đặc sản vùng đất Hà Tĩnh Hương Bộc tại miền Nam , sp an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mo0ng hợp tác với bạn.lien hệ 01655003388-0912787678

Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 9 năm trước

bên công ty mình cung cấp cafe hòa tan, cafe rang xay nguyên chất, sạch 100%.

Đảm bảo giá tốt nhất vì là nhà sản xuất trực tiếp.

Bạn cần thì liên hệ mình nhé.

Phương Thảo : 0932 641 649

le ngoc son
Trả lời 9 năm trước
Em ở làng vân.chuyên cung cấp đặc sản làng vân nổi tiếng đất bắc.ai có nhu cầu liên hệ 01682885470
Vũ Thị Bảo Yến
Trả lời 9 năm trước

E chào anh(chị)!
E xin gởi lời chúc sức khỏe và thành công tới anh(chị).
E là Tha đại diện CÔNG TY TNHH OUJIN VIỆT NAM, Công ty e đang tìm đại lý
phân phối cho sản phẩm nước giải khát tăng lực "Spark Up MC COL" được nhập
khẩu độc quyền từ Hàn Quốc trên toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước.
Sản phẩm "Spark Up MC COL" là loại nước giải khát rất tốt cho sức khỏe, làm
từ nhân sâm, lúa mạch, sử dụng loại đường ăn kiêng, bổ sung vitamin B1, B2,
C, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp nhiều năng lượng hơn với mùi vị
thơm ngon. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.
Với nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý. Công ty mong được hợp tác với quý
anh (chị)
Nếu có nhu cầu làm đại lý hay lấy hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
Tha
Mobille: 0978404121
Email:thavu.0978404121@gmail.com
CÔNG TY OUJIN VIỆT NAM
Địa chỉ: 275 Phùng Văn Cung, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Văn phòng: 449g/10 Lê Quang Định, P5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08-35152999
Fax: 08-35154257
Email:oujin2015.vn@gmail.com

Bích Liên
Trả lời 9 năm trước

co chuyển hàng lên vĩnh phúc k ạ?

Trả lời 8 năm trước
Chào anh, Xin tự giới thiệu, tôi tên Thành Trung, hiện là nhân viên kinh doanh, phân phối 'Nước tăng lực Bacchus' nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Được biết, anh cần tìm nguồn hàng sĩ uy tín để phân phối nước giải khát. Tôi mạo muội đại diện cho Công ty TNHH MTV Thương Mại BM - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm giải khát 'Bacchus' khu vực miền Nam, gửi đến anh báo giá của sản phẩm này. Giá phân phối của chúng tôi luôn là giá tốt nhất và đầu tiên nhất trước khi thông qua bất kì một kênh phân phối nào. Giá phân phối chính xác và duy nhất là 14.000 đồng/lon. Tôi chắc chắn rằng nhìn tới đây anh sẽ bắt đầu ngạc nhiên và phân vân với cái giá này. Giá sĩ này thật cao so với các mặt hàng nước ngọt và giải khát khác, hoặc thầm chí còn cao hơn cả nước tăng lực redbull mà ai cũng biết là mắc nhất thị trường bán lẻ. Đúng vậy, tôi biết rõ điều đó, thế nhưng anh sẽ thay đổi nhận định này ngay khi những người khách của chúng ta uống những ngụm Bacchus đầu tiên. Anh sẽ thấy được sự khác biệt đó, nó mãnh liệt, mạnh mẽ và tuyệt vời như thế nào và chúng ta cũng như khách hàng đều không thể cưỡng lại cảm giác nốc ngay một ngụm Bacchus nữa, giống như lần đầu tiên tôi được thưỡng thức loại thức uống tuyệt vời này vậy. Hơn nữa, loại thức uống này lại có những tác dụng y học tuyệt vời như: phục hồi và bồi bổ cho cơ thể, chẳng khác nào những thức uống chức năng mà chúng ta hay dùng mỗi khi bệnh dậy. Đặc biệt nhất là khả năng kích thích vị giác, làm cho chúng ta có cảm giác thèm ăn ngay khi uống nó. Tôi thiết nghĩ, khách hàng của anh, khách hàng của tôi, khách hàng của chúng ta, chắc chắn sẽ vui mừng khi mỗi bửa ăn, mỗi khi mệt mõi lại có thể thưỡng thức một lon 'Bacchus' tuyệt vời này. Hãy cho chúng tôi cơ hội được cung cấp và phục vụ anh, quý công ty và khách hàng của chúng ta. Anh có thể kiểm tra mọi thông tin về chúng tôi và Bacchus của ;chúng tôi tại đây: www.bacchus.vn hay website của tổng công ty Dong-A Hàn Quốc http://en.dapharm.com/ Tôi đính kèm theo mail này thông tim về sản phẩm để làm tham khảo. Mong nhận được phản hồi từ anh,và mong được hợp tác và làm việc cùng anh. Chúc anh hạnh phúc và sức khỏe. Nguyễn Thành Trung Bacchus - Sale 092.539.3553 --------------------------------
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn bên mình là nhà PP độc quyền khu vực phía Bắc sản phẩm NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG NHA ĐAM hương trái cây bên bạn có nhu cầu lấy hàng hay làm đại lý tại khu vực Vĩnh Phúc xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN MHT HÀ NỘI Số 21 tổ 6 Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội Mrs. Trâm 0944.4848.85
Cuong The
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! <br> Công ty bên mình chuyên cung cấp các loại nước giải khát như bia nước ngọt.C2 bò húc..... giá cả hợp lý. Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình <br> Sdt: 0986616004
Quoccuong Vo
Trả lời 4 năm trước

xin báo giá đi bạn

Trịnh Thị Oanh (check giá)
Trả lời 7 năm trước

ngọc thắng chuyên phân phồi nuoc khoang, nuoc tinh khiet. Ban xem có hợp tác được không. LH 04.36365822 -0976545486