Tôi muốn hỏi: Pha 1 muỗng sữa S26 gold pha với 35ml sữa là đúng hay sai?

toi muon hoi: 1 muong sua s26 gold pha voi 35ml nuoc la dung hay sai?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Đọc trong hướng dẫn là pha với sữa tươi hoặc 5 thìa sữa với 175 ml nước ( mà trô thìa to như thìa 60 ml ý). Tớ pha thử và thấy rất ngọt. Thắc mắc quá vì thông thường các sữa khác với lượng thìa như vậy thì 1 thìa phải pha với 60ml nước cơ, đây mới có 35ml thôi. Theo mình thì nên pha 1 thìa pha với 60ml nước cháu mình cũng dùng sữa này trước kia nên toàn pha thế bạn ạ.