Mình dg cần mua đất nền ở Thủ Dầu Một, ko biết nên mua ở đâu và giá cả bao nhiêu là hợp lý?

Bùi Khương Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Dự Án Thành Phố Thủ Dầu Một

Bán đất đường nhựa – xã Hiệp An- T.P. Thủ Dầu Một- Bình Dương!!!!
- Diện tích: 5.5x18.5 = 100m2
( Có đường nhựa 6m, ưu tiên khách hàng đến trước)
- Sổ đỏ riêng, giấy tờ pháp lý đầy đủ, bao sang tên, không tranh chấp, GPXD.
- Hình thức thanh toán linh hoạt.
- Cam kết giấy tờ pháp lý rõ ràng, đầy đủ!!!!
Giá bán: 1.7 tr/m2
- Mặt tiền đường nhựa 6m, đường liên thông, xe hơi, xe tải ra vào thoải mái.
- Điện nước đầy đủ, khu dân cư đông đúc, An ninh tốt.
- Cơ sở hạ tầng thông thoáng
Vị trí đất:
- Ngay ngã 3 Suối giữa, đầu đường Nguyễn Chí Thanh.
- Cách bệnh viên Đa Khoa Tỉnh Bình Dương 512 khoảng 500m
- Cách bệnh viện Á Châu 300m
- Khu dân cư đông đúc, sầm uất, cách chợ đầu mối Bưng Cầu 200 mét
- Gần trường học, mẫu giáo, nhà trẻ.
- Cách Trung Tâm hành chánh Thủ Dầu Một 1km
- Cách thành phố mới Bình Dương 2.5 km
Tiện ích:
- Xây nhà ở, nhà trọ
- Kinh Doanh Khách Sạn
- Thích hợp cho việc đầu tư lâu dài, sinh lời cao!!!!
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Chia sẻ bạn bè :

Nguyễn Công Hoàn
Trả lời 10 năm trước

bán đất khu dân cư phú hòa 2, phường phú hòa thủ dầu một

diện tích 85m2

sổ riêng thổ cư 100%

đường nhựa 12m

có vỉa hè, cây xanh, công viên, trung tâm thương mại, nước máy, hệ thống cống thoát nước

giá bán 430tr

liên hệ 0933004689

duy khanh
Trả lời 10 năm trước

ĐẤT NỀN THỦ DẦU MỘT

GIÁ 129- 145Tr/nền

SỔ ĐỎ , SỔ RIÊNG TỪNG NỀN

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

GẦN CHỢ, GẦN TRƯỜNG HỌC CẤP 1,2,3

KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC

LIÊN HỆ: 0902.644.456

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên qua Tp Mới mua sẽ tiềm năng hơn. Bởi vì theo quy hoạch phát triển của tỉnh bình dương thì thành phố mới sẽ được đầu tư nhiều hơn. Nhất là trung tâm hành chính tĩnh đã được dịch chuyển về đó, quy hoạch hạ tầng đường sá cũng rất đồng bộ, sạch sẽ và hiện đại hơn.

Bên chỗ mình có nhiều Lô đất nền tại Thủ đầu một, Mỹ phước 1, 2, 3, 4. Tuy nhiên theo mình nhận xét các khu đất nền ở Tp Mới sẽ tiềm năng hơn bởi các tiện ích mà khu vực này mang lại, nhất là với dân lao động và đầu tư sinh lời.

Thích hợp xây nhà trọ, xây kiot cho thuê. Đặc biệt giá nhà đất ở đây đang tăng nhanh chóng, hiện nay đất nền (5 x 30) có giá từ180 triệu/ nền->370 triệu/ nền.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 0902 235 237 để được tìm hiểu và tham quan dự án ( Có xe đưa rước miễn phí hàng ngày).

Xin chân thành cảm ơn.