Ở nha trang có chỗ nào may đồ đẹp ko?

Can TIm cho^~ May ( moi mua Vai~ Ma khong bik chO^~ may) XIn chi giup

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu bạn ở Nha Trang thì bạn tới hẻm 18 Hùng Vương (kế bên khách sạn đông phương) đi cuối hẻm , có nhà may Thanh . Cô đó may rẻ mà đẹp lắm thấy mấy bạn gái tới đó may nườm nượp bạn ạ !!!

Hoặc bạn có thể đến số 3A - Cổ Loa nhé, chỉ cần đem mẫu tới là may y vậy, cũng đẹp lắm.

Chúc vui.

phit Mr
Trả lời 7 năm trước
Chỗ này địa chỉ mới là 38/13 Hùng Vương nhé, vẫn nhà cũ nhưng đổi số nhà, mấy bạn chạy 1 chiều qua chợ đêm nhìn bên tay trái khoảng 20 m nữa, hẻm nhỏ bên cạnh khách sạn indochine(đông duơng) cuối hẻm.
Nhận xét chung: may rẻ, đẹp, chỉ cần đưa mẫu, phù hợp mọi lứa tuổi.
vinh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maytinhpro

Bạn thân mến!

Nếu bạn ở khách sạn nha trang thì bạn tới hẻm 18 Hùng Vương (kế bên khách sạn đông phương) đi cuối hẻm , có nhà may Thanh . Cô đó may rẻ mà đẹp lắm thấy mấy bạn gái tới đó may nườm nượp bạn ạ !!!

Hoặc bạn có thể đến số 3A - Cổ Loa nhé, chỉ cần đem mẫu tới là may y vậy, cũng đẹp lắm.

Chúc vui.

cám ơn bạn nha, hihi

Cô Hai
Trả lời 8 năm trước
Cho minh hỏi o nha trang chổ nào May đồ blue zạy ...
Thiếu Gia Hổ
Trả lời 6 năm trước
Cho mình hỏi bạn nào biết chổ nào may đồ bếp đẹp hk chỉ mình vói Thank nhiều