Cách chọn quần bơi cho nam giới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cũng như những loại trang phục khác, nam giới không có nhiều lựa chọn đối với quần bơi. Quần bơi nam chỉ có hai kiểu : tam giác hay quần bơi có ống. Nếu bạn không phải là vận động viên bơi lội, quần bơi có ống luôn là lựa chọn thích hợp ở bãi biển hay hồ bơi công cộng.

Quần bơi ống ngắn

Khi bạn không cao, quần bơi ống dài đến gối sẽ làm bạn trông có vẻ thấp đi. Loại quần bơi ống ngắn lộ đùi sẽ phù hợp với bạn hơn.

Quần bơi có vạt

Quần bơi thường dính sát vào người khi bạn xuống nước. Vì vậy bạn nên chọn kiểu quần có vạt để che vùng kín.

Quần short lướt ván

Kiểu quần short lướt ván cũng là quần bơi. Nhưng bạn nhớ đừng chọn quần quá chật.

Quần bơi dành cho người gầy

Đừng nên mặc quần bơi quá rộng, nó càng làm cho bạn trông có vẻ gầy hơn.

Nên chọn quần bơi kiểu quần short lướt ván. Ống túm, không rộng và không dài.

Chọn màu sắc sinh động, tươi sáng nhưng không chói.

Quần bơi cho người “quá khổ”

Nếu bạn là người “quá khổ” thì chỉ nên chọn quần bơi màu đen và ống quần vừatớigối để khắc phục nhược điểm của bạn

Quần bơi năng động

Quần bơi năng động là quần bơi trang trí các chi tiết tiêu biểu trong thể thao như các đường sọc nổi bật màu đen, trắng, đỏ, và vàng.

Mặc quần bơi đúng cách :

Chọn quần bơi vừa vặn, ống quần ngắn để tôn vẻ đẹp hình thể.

Theo Bách Nguyễn
NLĐ