Nguồn hàng thời trang nam nữ giá rẻ ở đâu?

Mình đang có shop bán sỉ lẻ thời trang nam nữ tại tiền giang cần nguồn hàng giá bán buôn áo đẹp giá rè từ 25 nghìn đến dưới 100 nghìn 1 sản phầm,quần jean nam từ 85 đến 140 nghìn 1 sản phẩm mail về 24hquangcaosanpham@gmail.com giá cả,mẫu hàng,phương thức vận chuyển?

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình cũng lấy hàng sỉ nhưng dạo này chủ yếu là giầy dép và túi sách nếu cần hàng đông thì gửi mail cho mình nhé

tinhctxh@gmail.com

Gia Phú check gia
Trả lời 11 năm trước

đến công ty thời trangGia Phú đi bạn, chuyên hàng nam, đa dạng mẫu mã, giá rẻ nữa

website:http://bansiquanaonam.vn/

nguyễn văn phú
Trả lời 11 năm trước
chào bạn! minh chuyên cung cáp áo thun giá rẻ cho các chợ đầu mối ở tphcm. nếu bạn quan tâm xin liên hệ 0937327254
Nguyễn Mạnh Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình nhận order các mặt hàng từ Quảng Châu với giá mềm, uy tín

Bạn check qua: http://www.5giay.vn/thoi-trang-nu/5975242-nhan-order-hang-quang-chau-gia-mem.html để biết thêm thông tin

Hoặc bạn có thể liên lạc qua:

Phone: 090 686 5660 (Mr Đạt)
YH: mrdark97@yahoo.com (Mr Đạt)

Key_of_heart_mtv910@yahoo.com (Ms. Vân)

Để mình tư vấn kỹ hơn

Shop Sherry
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: t2n_tuyetngannam@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Bạn nên lấy các mẫu quần jean chất lượng cao hơn, những hàng giá hớn 100k chỉ là hàng chợ thôi, mặc vừa ko thoải mái, chất lượng lại không tốt.

Bạn ghé Boongshop.com coi hàng thử nha, đảm bảo thích liền.

Địa chỉ: 203 Phạm Văn chiêu, P14, Q gò vấp.

ĐT: mr Ninh: 0917 342 775

Thanks bạn

Nguyễn Đức Thành
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, mình là THỜI TRANG ĐỨC THÀNH chuyên phân phối quần áo thời trang nam nữ lâu năm nên rất chú trọng vào chất liệu vải cũng như giá vừa túi tiền với các shop. Giá chỉ từ 25k cho đến 230k và luôn có hơn 3.000 quần áo mới để bạn tha hồ chọn lựa về bán, hỗ trợ đổi trả.

THỜI TRANG ĐỨC THÀNHxin cam kết "luôn đảm bảo chất lượng quần áo" trước khi giao đến với bạn.Với mục đích mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa,ĐỨC THÀNHđảm bảo một hệ thống mua hàng ổn định, an toàn, thông tin minh bạch.Chia sẻ khó khăn và thuận lợi với bạn để cùng hợp tác, phát triển lâu dài.

Thông tin liên hệ
Name: Nguyễn Đức Thành
Hotline:
Yahoo: Ducthanhs6666
Open: 8:00 sáng - 9:00 tối hàng ngày.
Email:Ducthanhs@yahoo.com.vn
Địa chỉ: 49/14 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp.
(Kế bên chung cư An Lộc, an ninh, đường rộng rãi mát mẻ)

Website:www.ThoitrangDucThanh.com
Facebook:www.Facebook.com/ThoitrangDucThanh

Đỗ Minh Hoàng
Trả lời 10 năm trước

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

GIÁ SỈÁO THUNTRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

GIASIAOTHUN.VNCHUYÊN MAY, PHÂN PHỐISỈ ÁO THUN NAM, NỮ-NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và may mặc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bạn đang tìmnguồn cung cấp sỉ áo thun nam, nữ? Hoặcbạn đang lo âu, thắc mắc vớinguồn hàng cung cấp sỉthời trang nam nữ tại TPHCMhãy liên hệ với chúng tôi:

1/CUNG CẤP SỈ ÁO THUN:áo thun cotton soc 4 chiều 54

WEBSITEgiasiaothun.vnchuyên may,cung cấp giá sỉ áo thun nam,nữ bao gồm:

_ CHUYÊN BỎ SỈ ÁO THUN NAM:ÁOCOTTON SỌC NGANG 4 CHIỀU, ÁO CÁ SẤU TOMMY, ÁO THUN MODEL...

_ CHUYÊN BỎ SỈ ÁO THUN CÁ SẤU HIỆU NAI NỮ...

_ CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG THANH LÝ (HÀNG GIẢM GIÁ)

_ÁO THUN POLO NAM NỮ

2/NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC:theo yêu cầu

"Website giasiaothun.vn"chuyên nhận may gia công - đồng phụccác sản phẩm thời trang nam, nữ trên mọi chất liệu vải.

-May áo thun - đồng phục:

+ Áo thun quảng cáo(Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun làm quà tặng khuyến mãi (Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun làm áo nhóm,áo lớp(Có in và thêu theo yêu cầu)
+ Áo thun đồng phục,nhà hàng,quán ăn (Có in thêu Logo và tên công ty)

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

Với những quan điểm trêngiasiaothun.vnmong muốn đáp ứng được phần nào nhu cầu thị trường kinh doanh áo thun nam nữ của các bạnbao gồm:"áo cotton sọc ngang nam, áo cá sấu nam nữ, áo cá sấu hiệu nai, áo cá sấu Tommy...".

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầutìm nguồn cung cấp sỉ, bỏ mối sỉ...! Chúc tất cả quý khách làm ăn phát đạt, mua may bán đắt... Mong được công tác với quý khách! THÂN CHÀO!

RẤT HÂN HẠNHĐƯƠC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Liên hệ : 47/20,tổ 3,kp Bến Cát,P.Phước Bình,Quận 9,TPHCM
ĐT:0908909731 (Hoàng) ; 0946822547 (Hoà)

ThoitrangPK.vn
Trả lời 10 năm trước

XƯỞNG SẢN XUẤT THỜI TRANGTRẺ PHÚC KHANG

CHUYÊN BÁN BUÔN THỜI TRANG NỮ

DẠO PHỐ,CÔNG SỞ,VÁYREN KIỂU, CHÂN VÁY , SƠ MIKIỂU..

ĐC1: KIOT A21- CHỢ ĐẦU MỐI BAZA NINH HIỆP - HA NỘI

ĐC2: XÓM 1 - TRUNG MẦU - GIA LÂM- HÀ NỘI

043 6950 266 – 0969.244.661

http://thoitrangpk.vn/

CÓ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG NHỎ

HÀNG MAY SẴN - CHẤT LƯỢNG SHOP - KHÔNG GIỚI HẠN MẪU MÃ

(NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG )

Phùng Thị Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

nếu cần bạn alo cho mình nhé, chỗ mình có quần jean nữ giá 85.000đ/ 1 quần, giá mềm hơn nếu bạn ủng hộ nhiều

ĐC: 58/7 Ngô Bệ, f13, quận Tân Bình Tphcm, ĐT: 0909.399.826