Bán buôn bán lẻ áo lacoste Thái Lan?

Bùi Việt Hưng
Trả lời 8 năm trước

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP ÁO NAM - NỮ LACOSTE THÁI LAN 100%

RẤT PHÙ HỢP MẶC ĐI DU LỊCH - THỂ DỤC THỂ THAO - LÀM VIỆC - QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN BẠN BÈ - SINH NHẬT ...

Chất liệu: 100% cotton co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi, không nhàu, không bị phai màu khi giặt và vải mịn hơn và SANG TRỌNG

Màu sắc: 20 màu xem tại đây :https://www.facebook.com/aophongnamnulacoste/photos_stream

Size: S,M, L, XL (size chuẩn châu âu )

GIÁ BÁN LẺ:

Loại 1 Đặc biệt: logo và tên hiệu Lacoste được in nổi trên cả ngực và cổ áo.đây là loại hàng Lacoste Thái cao cấp nhất :350 k/áo

Loại 2 : Áo lacoste giá 230K / Áo các bác văn phòng công sở công ty đồng phục nhà hàng mặc rất đẹp

Các sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối tại các shop nam trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lẻ khác. Các bạn có thể đến xem để so sánh giá cả và chất lượng.

Hình thức mua hàng:

- Khách hàng ở xa ngoại tỉnh : Chọn màu - Size - giá cả : Bạn gửi tiền qua ngân hàng mình ship đến tận nhà

- Hoặc có thể qua trưc tiếp bên mình mua hàng.

- Miễn phí Tại Hà Nội bán kính 5km

- Khách hàng mua buôn (Sỷ ) liên hệ trực tiếp : 0976802859 Ms.Ngọc (Mình sinh năm 87 cho tiện xưng hô . Thanks )

XEM HÀNG TẠI FACBOOK :

https://www.facebook.com/aophongnamnulacoste

LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 26 Đường đôi Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội ( Đối diện The Gaden BigC ) Nhà mình gần nhà hàng năm dê nhé

SĐT: 0976802859 Hotline (Ms. Ngọc)

NGUYÊN THỊ NGỌC

TK: 1410205270434 Ngân hàng AGRIBANK CHI NHÁNH MỸ ĐÌNH HÀ NỘI

TK: 26010000609545 NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH TÂY HÀ NỘI

Email: [email]nguyenngoc160387@gmail.com[/email]

Ảnh của Ngoc Nguyen.
to thi thu van
Trả lời 8 năm trước
BÁN BUÔN THỜI TRANG HÀ NỘI Hàng trăm mẫu hót nhất - đẹp nhất -giá rẻ nhất- click ngay !!!!!!!!!!!!!!!!!! LH:0944.82.8989 -0989.62.6611 https://www.facebook.com/banbuonthoitrangnu0944828989