Tìm địa chỉ may và in áo thun đồng phục,sự kiện giá rẻ ?

Ngô Thị Tuyết Ngoc
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH TÙNG VINA® là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng vải sợi, ngoài ra, công ty còn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực về đồng phục như: tư vấn thiết kế hoặc thực hiện theo đơn hàng các mẫu đồng phục cho cơ quan, xí nghiệp, trường học. Nhận làm đơn hàng với số lượng nhỏ. Nhận đặt hàng theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho Qúy khách trong phạm vi TP với giá cực ưu đãi.

Công ty chúng tôi đã từng cung cấp đồng phục cho nhiều đơn vị như: thực phẩm bổ sung Nutifood, Chuyển phát nhanh DHL, Ngân hàng BIDV, Công ty Du Lịch Phương Trang, Du Lịch Việt và các trường học.vv..

Để biết thêm thông tin, Qúy khách vui lòng liện hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Phòng kinh doanh: Tuyết Ngọc (0923.759.520)

Email: ngothituyetngoc904@gmail.com

nguyễn đăng sơn
Trả lời 11 năm trước

bạn click vào đây tham khảo nhé : công ty cổ phần thời trang hoàng nguyên

hoặc click vào để liên hệ với mình : làm áo đồng phục giá rẻ

bạn liên hệ rồi cho số lượng áo . rồi mình báo giá cho . ok vậy nhé . chất liệu vải tốt , chất lượng in đẹp . còn giá cả thì bạn cứ tham khảo nới khác và chỗ mình chỗ nào rẻ thì đặt . chúc bạn sớm tìm được 1 nơi uy tín và chất lượng :)

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

NẾu nói về may áo thun và in áo thì bên aothun.vn mình vote cho 1 cái nè. Có may áo bên này rồi, chất liệu vải tốt lại có dịch vụ hỗ trợ thiết kế mẫu áo miễn phí cho khách hàng nè... Thích cái khoản đó ! Mà bên này cũng có in áo nữa, thấy có nhiều kiểu in nhìn đẹp lắm, muốn in hình gì cũng được đó

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

may in quần áo đồng phục sự kiện ,quà tặng ,học sinh sinh viên lớn nhất miền bắc 0936 068 271

Trần Nguyên Phúc
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Cơ Sở Phúc Thịnh chúng tôi chuyên sản xuất áo thun đồng phục sự kiện,áo thun quà tặng,áo thun quảng cáo

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ cho chúng tôi ( 0902 556 938).Chúng tôi sẽ tư vấn va thiết kế miễn phí cho bạn!

Nguyễn Khánh Như
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé vào www.vatgia.com/aothundongphuc để xem và tham khảo nhé

nguyệt mai
Trả lời 10 năm trước

bạn cần in áo ntn liên hệ với mình nhé

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Nhận may theo đơn đặt hàng các loại: áo thun sự kiện , áo thun quà tặng,áo thun đồng phục quảng cáo,áo thun đồng phục công ty,áo thun đồng phục nhà hàng,quán ăn, ,áo thun đồng phục trường học,áo lớp,áo nhóm,...các loại mũ nón, quần áo bảo hộ, đồng phục công sở,cung cấp phụ kiện bảo hộ lao động.Nhận thiết kế, in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng, may trên nhiều chất liệu thun cá sấu, thun cá mập, thun P/E, thun 65/35, thun cotton...Chúng tôi cam kết giao cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo đúng sự mong đợi của Quý khách.Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá và chào mẫu hợp lý cho Quý khách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁT LỘC

Đ/C:73/2, ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 22,P.TÂN THỚI HIỆP ,Q.12

ĐT: 08.6658.8388

Email: tungphat83@gmail.com

Yahoo:thuha6829@yahoo.com

website:maymactungphat.com

www.nonketdongphuc.com

Hotline: 0935 135 896 – 0938 610 633 ( Ms: Cát Tường)

Rất mong nhậnđược sự hợp tác của Qúy công ty

Chúc Qúy công ty thành công và thành công hơn nữa...!

NGUYỄN THỊ NGỌC XUYẾN
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãyđến xưởngđó là giá tốt nhất, Bên mình là xưởng giađình , nên ko tốn nhiều chi phí, vì vậy giá sẽ tốt hơn .Xuyến 0937.804.866, mình o Q.12.

Trần Thị Kim Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với mình theo sđt 0982522561( Kim Anh)

Website:http://dongphuc.org/ bạn có thể vào đây để xem chi tiết.

Công ty TNHH Nâng tầm giới trẻ Việt chuyên may và in áo đồng phục sự kiện, đồng phục lớp, đồng phục công sở, áo bảo hộ lao động.

Có rất nhiều địa chỉ trên các tỉnh thành để bạn có thể lựa chọn cho sự kiện của bạn. Tuy vậy, mình vẫn hy vọng có thể hợp tác với bạn. Xin cảm ơn!