Địa chỉ bán áo chống nắng cho nam?

Help, help, mình muốn mua 1 cái áo chống nắng cho nam mà tìm mãi không có shop nào bán. ai biết ở đâu có bán hay là order cũng được chỉ tớ với nhé.

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy hàng của uniqlo có của nam, bạn order đi. Chứ ở Việt Nam mình cũng chẳng thấy chỗ nào bán.

Trả lời 8 năm trước
bạn ra số|" 6 tống duy tân, hàng bông, hà nội," 0972742530 ở đó chuyên sản xuất những mẫu thiết kế áo nắng nam trông khỏe, chất dầy hơn loại nhật , ông xã mình đang dùng rất ưng ý, không bị cháy than như trước