Tôi thấy có nhiều váy đẹp ở các cửa hàng ở Hà Nội và muốn đặt mua qua mạng. cửa hàng có gởi cho tôi đc ko?cách thức trả tiền thế nào ?tôi ở Nha Trang.

loại váy hoa đỏ tại cửa hàng Miss Khuê 203 Bà Triệu và váy Bi Collection 2195 tại cửa hàng 302 Bà Triệu.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com sau đó đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến cửa hàng bán, bạn có thể nhận được câu trả lời về đơn hàng của mình có được thực hiện hay không muộn nhất là vào ngày hôm sau. còn về thanh toán bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi trả tiền [:)] Hy vọng tớ giúp được bạn tý [:-P] Bạn có thể tham khảo thêm ở [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue]