Ở Tp HCM có bán sản phẩm này không?

Nếu có thì mình có thể mua ở đâu? Và chiếc quần đính kèm theo áo có bán không?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn trực tiếp vào sản phẩm hoặc dòng có 1 cửa hàng bán sản phẩm này để xem tên và địa chỉ cửa hàng bán nhé. Hiện tại trên vatgia.com thì có mỗi cửa hàng này bán sp này thôi,bạn đặt hàng rồi họ sẽ gửi tới cho bạn mà,chi phí vận chuyển thế nào thì bạn hỏi trực tiếp cửa hành nhé.Liên lạc với cửa hàng trước khi đặt hàng nhé. Chúc bạn thành công.