Mua áo phông đẹp cho nữ thì ở đâu hả mọi người?

Nhờ chị em tư vấn giùm. Minh muốn mua áo phông cho girls đẹp đẹp làm quà tặng cho nhà. Giá khoảng 10-$50/1 piece. Chị em nào biết chỗ nào có áo đẹp, có sale càng tốt thi báo cho mình với. Thks a lot.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Hà Nội hả? Em hay ra HOT 56H Trần Nhân Tông (chỗ rẽ phải ra Quang Trung, đối diện công viên ấy mà). Đồ ngon, khoẻ mạnh trẻ trung mát mẻ rẻ đẹp! (em vừa mua đôi tông giựt ở đấy, có 50k mà mấy chị ở lớp đoán 300k, hé hé). Quần bò ở đấy cũng đẹp lắm, khi mua mà có anh chủ (tên là Huy - Huy bang chủ ) tư vấn cho thì tuyệt! Nói chung là em kết hàng này đến nỗi chả biết mua ở chỗ nào khác (trừ Nino- Maxx, hàng VN ko bàn). [:D] Giá ở HOT cứ khoảng 100 áo 250 quần, so với chất lượng và mẫu mã thì là ổn. Mỗi tội phải rình, hàng về một tháng dăm lần, trong khoảng 2 3 ngày từ lúc mở cửa chúng nó sẽ xúm xít lại, khuân bằng hết! Sau đó gần như trống trơn, phải chờ đợt hàng mới.
emty
Trả lời 15 năm trước
Huệ Anh , Bốn Mùa ( Lương Văn Can ), Ngọc Mốt ( 266 Bà Triệu ), TV ( 99 Quán Thánh ) , Minh Nga ( Trường Chinh ) , Nhất Long Jean _ My Style ( Trần Nhân Tông , Cầu Giấy , Kim Mã , Giảng Võ ...) , XO ( Hàng Bông ) , Lan Hương hay Hương Lan gì đấy ( Hàng Buồm , Hàng Da ) , I'm a girl , Pink ( Phố Huế ), Thanh Nga ( Tôn Đức Thắng ), Yến Nhi (Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngọc Thạch) 1 cái For girl nữa ( Hàng Gà ) , For girl ( Nguyễn Lương Bằng ) mạn Cầu Giấy dạo này hình như có thấy nhiều hàng quần áo mới mở thêm thì phải ...giày hoặc xăng đan , mũ mẽo thì chắc là Hàng Dầu , Phan Bội Châu , Cửa hàng Long giày , Công giày ( nhiều đôi đẹp phết giá cũng tạm đc ) , or các cửa hàng trên cũng bán kèm .
tuyendung_02
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ra Chùa Bộc, Cầu Giấy để mua ở đó có rất nhiều. Mà các shop trên phố rất nhiều bạn có thể vào bất cứ shop nào đó và chọn[:)]
Trả lời 15 năm trước
Các cửa hàng của Việt Thy.
Trần Thịnh
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/congtymayhoangthinh Công Ty TNHH May Hoàng Thịnh 72 Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội Tel: 04.362.402.56 Hotline: 0984069022
Vinh
Trả lời 13 năm trước

ra chợ đồng xuân, cứ giả vờ đại gia+huênh hoang, các hạ sẽ mua dc hàng 2 hand với giá như mong muốn

Ngô Văn Thạch
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua Hàng tại Blook Style, có rất nhiều mẫu có phong cách và cá tính, đặt biệt khi mua hàngOnline bạn được giảm giá 15% cho các sản phẩm >>> http://blook.com.vn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

1.199A CÁCH MẠNG THÁNG 8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08)6.290.6360
2. 191 NGUYỄN TRÃI, Q.5, TP.HCM
ĐT: (08)6.291.0020
3. 16A NGUYỄN TRÃI, TP.CẦN THO
ĐT: (7103) 819.055
4. SIÊU THỊ LOTTE Q.7, TP.HCM
ĐT: (08)3.775.3006
5. SIÊU THỊ LOTTE Q.11, TP.HCM
ĐT: (08)2.225.0677
6. SIÊU THỊ COOPMART BÌNH DƯƠNG, TP.HCM
ĐT:(0650)3.818.587
7. SIÊU THỊ MAXIMART NHA TRANG, TP.NHA TRANG
ĐT: (058)3.560.506
Trịnh Thị Huế
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn mua áo phông đẹp thì liên hệ mình nhé 01688995650.

shop 79
Trả lời 9 năm trước

Hầu hết các tỉnh thành đều tập trung về Tp HCM mua sắm áo phông nữ sĩ để có được giá tốt nhất đó bạn. Nếu ở Sài Gòn thì cứ Cty May Thời Trang 79 thẳng tiến bạn ơi, chỗ đó chuyên bán sỉ mặt hàng váy đầm dự tiệc, quần áo hot girl, áo quần thời trang teen, phụ kiện hot top, hot bot, áo thun teen, áo thun trơn, áo thun nam, áo kiểu nữ, áo phông 3d, áo thun trắng, áo thun đen, áo thun hoạt hình, áo phông du lịch, váy đầm dạo phố, đồng phục lớp, áo khoác cặp, trang phục thể thao, áo nhóm, áo lớp, áo thun cặp quà valentine, áo đôi quà tặng tình yêu thời trang Hàn Quốc, các loại túi xách, ba lô hot boy thích hợp làm quà tặng tặng vợ, bạn gái, người yêu trong dịp lễ 14/2, 8/3, 20/10, ngày sinh nhật hay ngày kỉ niệm yêu nhau và các loại nón, mũ lưỡi trai, nón snap back, mũ rộng vành, mũ hip hop, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC MẶT HÀNG ÁO PHÔNG XUÂN HÈ NHƯ BẠN ĐANG CẦN ĐẤY... nhiều mẫu mới đẹp giá rẻ hơn thị trường >>> hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nơi đó có nhà thiết kế lun, có xưởng sản xuất hàng đẹp, kiểu dáng bắt mắt >>> cập nhật những mẫu mới liên tục >>> phù hợp với xu thế thời trang hiện đại

Minh bán hàng online nên tuyển chọn rất kĩ nguồn hàng để giữ uy tín với khách quen tìm mua thường xuyên.

Mình chọn mua chỗ shop 79 trên đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 và store thời trang 79 trên đường Lạc Long Quân, Quận Tân Bình, Tp HCM đó bạn

Shop TẤT TẦN TẬT dành cho giới trẻ GIÁ CAO ĐỪNG CLICK http://shop79.com.vn

http://facebook.com/shop79.com.vn

Địa chỉ 1 số shop chuyên bán sỉ quần jeans, áo khoác jean, đầm jean, yếm jean, đồ bay jean, quần bò xịn:

341 / 11A - 15 Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp HCM. Hotline: 090 4649 404

789 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM. ĐT: 099 3646 125

10 Đường 4D, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TpHCM. ĐT: 0937 039 879

395 Đường Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

361 Đường Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM. ­­­­­­