Mình định mở sh0p. ch0 hỏi ở Hn thì lấy hàng chỗ nào là tốt nhât, vừa rẻ vừa đẹp ?

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên về hàng thiết kế với các mẫu mã và chất liệu đa dạng, chuyên bỏ sỉ cho các shop thời trang cao cấp, nếu bạn thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

Hà Thị Thanh Hương
Trả lời 12 năm trước

sỉ, lẻ đầm dạ tiệc thiết kế cao cấp, áo sơ mi, đầm công sở cho các shop trên toàn quốc.

bạn ghé xem sản phẩm tại website www.jara.kiot.vn nhé.

đt: 0935228922

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ mình nhé .

Rất nhiều shop ngoài hà nội đẵ lấy hàng của mình và mình nhận gia công luôn các mặc hàng thời trang.

Mời bạn tham khảo nhé : www.vatgia.com/htvshop

nguyen nhu quynh
Trả lời 11 năm trước

mình tên quỳnh bên Công ty Cổ phần Solid. Mình được biết bạn đang có ý định mở 1 shop quần áo, Bên minh thiết kế website với giá ưu đãi, sẽ giúp bạn quảng được nhiều sản phẩm của shop mình hơn. nếu bạn có nhu cầu liên hệ với mình theo số này nha: 0969266429

Dương Võ Công
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bên mình chuyên cung cấp các loại đầm với nhiều mẫu mã đẹp mà giá cả tốt .. hàng của mình được sản xuất tại nhà nếu bạn cần thì cứ liên hệ với mình để mình cho xem mẫu YH : langtuthieugiadatinh_dvc@yahoo.com...mình chuyên bỏ sỉ cho các chợ an đông , an đông plaza , chợ tân bình.. ( uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu)

Shop Sherry
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry