Những mẫu áo len mới cho bạn gái trong mùa đông năm nay?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Cùng với nhu cầu đang ngày phát triển về thời trang len dành cho phái nữ thì các nhà thiết kế cũng kịp cho ra đời nhiều thiết kế đa dạng về cả kiểu dáng và màu sắc trong mùa mới này.

Chất liệu len là một chất liệu truyền thống, quá đỗi quen thuộc với phụ nữ, vì vậy mà khi thời tiết chuyển mùa thì không bạn gái nào bỏ qua cơ hội được sở hữu những kiểu áo len thời thượng nhất.

Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá các kiểu kết hợp với từng kiểu dáng len nhé.

Áo len lửng
Áo len thời nay đã không còn sự cứng cáp, vì thế những chiếc áo len lửng, bo gấu mềm mại có thể thấy rất nhiều trên thị trường. Áo len kiểu thế này rất lý tưởng với bạn gái dáng người mi nhon, hơi gầy một chút. Và style chuẩn nhất là khi bạn kết hợp chúng với quần jeans, chân váy, thậm chí là quần sooc ngắn. Trong những ngày đi chơi, đi học, đi làm, dạo phố đều tiện lợi.

Len dài

Sự biến hóa tinh tế, phá cách của len đó là những thiết kế váy len dài hoặc áo len dáng dài mà bạn có thể diện trong mùa thu gió lạnh. Nếu bạn có dáng người thanh mảnh và muốn khoe thân hình dịu dàng thì bạn nên sắm những chiếc váy dài chất liệu len. Trong khi bạn có vòng eo hơi quá một chút thì mặc những chiếc áo len dài và sử dụng thắt lưng nhỏ xinh để che lấp khuyết điểm của mình.

Len thụng

Nét cá tính của bạn sẽ trở nên rõ rệt khi bạn khoác lên người những chiếc áo len dài thụng. Với len dài thụng có thể mặc cùng với quần jeans và bốt. Ngoài ra, những phụ kiện như khăn, mũ, túi xách... sẽ là cần thiết cho bạn thêm sự tự tin khi xuống phố.

lê thị ngọc thêm
Trả lời 12 năm trước

chi cho minh hco mua voi o tp.hcm

lethingocthem@gmail.com

Shop bán lẻ check gia
Trả lời 12 năm trước

Khi mua coupon 30.000đ tại Cucre.vn bạn có được phiếu mua hàng trị giá tới 200.000đ tại Shop Tùng Estiso, bạn nữ tha hồ shopping diện đồ mới

Shop Tùng Estilo chuyên về may đo bán sẵn quần áo theo thiết kế riêng của anh chủ Shop, vì thế bạn yên tâm vì

- Hàng đảm bảo độc đáo, không đụng hàng

- Thường xuyên được update mẫu mới

- Kiểu mẫu vải được chọn lựa cần thận

- Nhiều chi tiết được làm thủ công, tỉ mỉ và lạ mắt

Mua ngay coupon Cucre.vnđể được hưởng khuyến mãi cực lớn ngay hôm nay

Lưu ý:

- Khách hàng có thể mua nhiều Coupon

- 1 Coupon áp dụng cho 1 sản phẩm quần áo tại shop

Shop Tùng Estilo

Các bạn có thể đến xe hoặc đựt thiết kế theo mình thích. Ở đây đẹp cực :X

ĐẶT MUA HÀNG TẠI:http://cucre.vn/vn/5g11r575/index.html

nguyen mai phuong
Trả lời 12 năm trước

sao mình không truy cập vào trang wed của bạn được nhỉ??????????????? mà không có giá và địa chỉ mua hàng ak????????????

nguyen huu nam
Trả lời 12 năm trước

ôi dep qua.hnao pai mua tang ny

Nguyễn Linh
Trả lời 12 năm trước

Áo đẹp quá. Bạn ơi cho mình địa chỉ với: ktmt1070@gmail.com. Thanks!