Tư vấn: "Trang phục công sở trong mùa hè" cho mình với ???

Tôi 35 tuổi, cao 1m58, nặng 60 kg. Tôi làm giảng viên dạy Đại học nhưng vì thường xuyên di chuyển nên không mặc áo dài. Trang phục thường xuyên của tôi là đồ giả vest. Nhờ công ty tư vấn cho tôi cách ăn mặc hàng ngày và kiểu dáng phù hợp. Nhân tiện tư vấn áo quần mặc lễ tiệc.
Trả lời 15 năm trước
Đặc thù công việc của bạn là giảng viên nên chọn phong cách ăn mặc lịch sự, giản dị, gọn gàng. Có những kiểu dáng công sở phù hợp với công việc và lứa tuổi của bạn là áo, kiểu giả vest được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với những họa tiết ở eo và cổ độc đáo. Bạn có thể kết hợp váy sậm màu và nhiều màu áo khác nhau cùng tông màu. Các kiểu đầm đi tiệc như đám cưới bạn có thể chọn các kiểu đơn giản, nhẹ nhàng, không quá dài, qua gối một chút. Các kiểu cổ deep V hoặc các kiểu có độ xòe nhẹ, nhấn ở eo, chất liệu mỏng, nhẹ, mát. Đồng thời màu sắc phải trầm, hoa bản lớn, hoặc hoa văn đơn sắc, tránh mặc quá nhiều tông màu.