Cần tìm xưởng may gia công chất lượng tại Hà Nội?

Cần tìm xưởng may gia công đồng phục số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội. Ai biết thỉ chỉ cho mình với. Thanks all!

hoàng ngọc oánh
Trả lời 12 năm trước

lien he voi toi 0932208787 or 0936044404

Doanh nghiệp tư nhân Amy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bên mình có xưởng may 30 máy, chuyên may gia công hàng xuất khẩu và trong nước, uy tín. Mình ở Bắc Giang.

Bạn vui lòng liên hệ: 0986 451 640 (Mr Khoa) hoặc 0988 112 597 (Miss Chuyền)

email: hoangkhoabg@gmail.com

Đào Ngọc Quý
Trả lời 11 năm trước
chào anh chị. tôi bên cty vạn quý tài ở bắc giang chuyên sản xuất túi vải ko dệt đang cần tìm xưởng may gia công túi xách trong nước anh chị nào có xưởng thì gọi lại cho tôi nhé 0942955777(quý)
Phạm Hồng Ánh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình ở bên công ty may Quỳnh Thy Việt Nam. Công ty mình Chuyên thiết kế may mặc các loại sản phẩm dệt may, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục uy tín chuyên nghiệp với giá tốt nhất Hà Nội. Các sản phẩm chủ yếu của công ty:

- May bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề
- Bảo vệ, vệ sĩ, các lực lượng vũ trang
- Đồng phục công sở, văn phòng
- Bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư
- Đồng phục phòng sạch
- Đồng phục học sinh
- Đồng phục nhà hàng
- Đồng phục bệnh viện
- Sản xuất mũ lưỡi trai
- Áo phông đồng phục
- Áo phông có cổ, không có cổ
- Áo gió
- Áo gió học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng
Bên cạnh đó,chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo ,quà tặng khuyến mãi cho đối tác, khách hàng của mình như: Áo thun, áo gió, áo mưa, mũ, nón, ba lô, túi sách, giày dép,…

Bạn có thể liên hệ với mình qua:

SĐT: 01658960330

Nguyễn Ngọc Oanh
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY THÀNH NAM CHUYÊNQUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC: ( nhận theo đơn đặt hàng )=>học sinh, nhân viên văn phòng, công sở, đồng phục Công ty, bệnh viện, bảo vệ.

=>Khách sạn, nhà hàng: nhân viên, bảo vệ, đầu bếp.
=>Đồng phục văn phòng
=>Đồng phục học sinh, sinh viên.
=>Đồng phục nhóm, tập thể.
=>In, ấn Logo cty trên đồng phục
=>May đo, thiết kế thời trang nam nữ.
=>Đồng phục thu đông (áo gió, áo khoác, áo ấm 2 lớp, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, áo dạ…)

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Đồng phục công nhân, bảo hộ lao động
=>Đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp.
=>Đồng phục thu đông (áo gió, áo khoác, áo ấm 2 lớp, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, áo dạ…)
=>Đồng phục phòng sạch

CÁC TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Giày các loại. Mũ, Nón Bảo Hộ Lao Động, Găng tay các loại. Khẩu trang …... Cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học trong và ngoài nước.

ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC, BÁN HÀNG PG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Đồng phục mùa hè (áo phông, áo thời trang …)
=>Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty & doanh nghiệp
=>ÁO PHÔNG LACOSTE. ( 65%, 100% cotton )
=>ÁO PHÔNG POLO- Shirt. ( 65%, 100% cotton )
=>ÁO PHÔNG T - Shirt. ( 65%, 100% cotton )
=>Tư vấn mấu mã giá cả chất liệu vải, thiết kế theo yêu cầu
=>In, ấn Logo cty trên đồng phục
=>May đo, thiết kế thời trang nam nữ.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng

công ty MAY THÀNH NAM
Địa chỉ : LÔ 46D5 KHU GIÃN DÂN YÊN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
NGỌC OANH
Mobile: 0977.318.617
Email : thanhnamcollection@gmail.com

Y!M : thanhnamcollection

Lê Minh Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bác nào có nhu cầu may-in-thêu thì alo cho em nhé! 0963043437

Rất vui được hợp tác.

Tân Tân
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

hiện công ty mình đang cung cấp trên toàn quốc về lĩnh vực đồng phục

bao gồm cả đồng phục học sinh, sinh viên và các công ty

có bộ phận sản xuất riêng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thiết kế miễn phí

bạn đựoc dịch vụ tận tình và gia hàng miễn phí tại nội thành hà nội

bạn có thể liên alcj và gặp trực tiếp ngừoi qua số dt để đựoc tư vấn

sdt: 01678006021

gmail: tantanhn91@gmail.com

địa chỉ: 165/33 Duơng Quảng Hàm- Cầu Giấy - Hà Nội

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Đỗ Quốc Trọng
Trả lời 9 năm trước

minh co xuong 20 may o thuong tin ha noi. ai co nhu cau may gia cong thi lien he moi minh :0975836600 (Trong)

nguyen dinh quy
Trả lời 9 năm trước

XƯỞNG MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Lời đầu tiên, Xưởng May Trung Long Phụng xin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc thịnh vượng, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.
Bạn đang tìm xưởng may quần áo bảo hộ,quần áo cho công nhânviên. Hãy đến với xưởng may của chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế. Xưởng may in Trung Long Phụng chuyên Sản xuất:Quần áo bảo hộ lao độngrời, đồ liền quần, đồng phục các cơ quan, xí nghiệp trên các chất liệu như: thun, kate, xi Korea, kaki VN, kaki cotton, cotton 100%.Chúng tôi có nhiều loại vải kaki để quý khách lựa chọn cho phù hợp với từng điều kiện làm việc. Hơn nữa loại vải này nhẹ, thoáng mát, thuận tiện trong hoạt động,có thể giặt nhiều lần mà không bị sổ lông, sờn rách.

Sản xuất trên dây chuyền máy đời mới:
- Đồng phục công nhân.
- Đồng phục nhà máy.
- Đồng phục xí nghiệp.
- Đồng phục nhà xưởng.
- Đồng phục bảo hộ lao động.
- Đồng phục bảo vệ.
- Đồng phục quảng cáo, khuyến mãi.
-Đồng phục học sinh, sinh viên, bệnh viện, nhà hàng… (Có in thêu logo trên mọi chất liệu vải …)
Với phương châm “VỮNG TIN SẢN PHẨM NIỀM TIN KHÁCH HÀNG” nên mọi sản phẩm do xưởng may chúng tôi cung cấp được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng.
Ngoài những sản phẩm bảo hộ lao động trong nước chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động của nước ngoài các hãng: 3M, WillsonKings, Frontier…
Là xưởng gia công cho nên quý khách hàng an tâm về:
- Giá cả cạnh tranh.
- Chất lượng trên từng sản phẩm.
- Thời gian giao hàng đúng hẹn.
- Làm mẫu miễn phí.
Đến vớiXưởng may Trung Long Phụnglà quý khách hàng đến trực tiếp với nhà sản xuất nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Đặc biệt công ty có chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Tell: 0902. 528.986