Mua quần áo TEEN ở đâu ( HN)?

Như đã viết trên tiêu đề. Mình mới mở shop bán quần áo tại Thái Nguyên nên mình đang muốn tìm địa chỉ bán buôn quần áo teen tại Hà Nội với giá cả hợp lý. Bạn nào biết chỉ giúp mình với 2-5 mình đi lấy hàng r. Thanks

nguyen thi hanh
Trả lời 11 năm trước

chao ban minh chuyen cung cap quan ao thoi trang teen neu ban co facebook hay mail minh se gui anh va bao gia buon cho ban neu co nhu cau alo minh theo so 0934581927 ok

Nguyễn Hồng Nhung
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Mình ở TP Sơn La, hiện tại mình đang bán hàng quần áo dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên, mình đang có nhu cầu lấy buôn, hàng trẻ, hợp mốt. bạn có mẫu thường xuyên gửi qua mail cho mình là : Haluyen097@gmail.com hoặc yahoo: vietdung102010@yahoo.com điện thoại của mình là: 0976552629

Nếu hàng được, giá cả hợp lý mình sẽ thường xuyên lấy hàng chỗ bạn. Có gì trả lời mình sớm nha!!!

Pham Văn Huy
Trả lời 11 năm trước

chao bạn!

bạn đang tìm nguồn hàng đúng không?mình có shop chuyên bán buôn bán lẻ Hàng Quảng Châu.bạn co nhu cầu liên lạc với mình nhé.dt 0987943959 yahoo thoitrangimme.

Minh cũng quê ở Thái nguyên nhg giờ mình đang ở Hà nội

Dao Minh Tri
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé thử trang này nhak :)

http://www.angel123.mov.vn

nguonhang giagoc
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, bên mình là nguồn hàng thời trang giá gốc. Hiên bên mình đang có đợt chiết khấu tư 30-40% giá lẻ hàng công ở, hàng hot girl cho các đại lí nhập hàng (chỉ cần nhập trên 5sp đã được tính giá buôn)...Ngoài ra, bên mình còn nhiều ưu đãi như: hỗ trợ chi phí vận chuyển, hỗ trợ tiêu thụ hàng tồn...Bạn ghé qua trang web Thevic.vn để tham khảo các sản phẩm bên mình nhé.

SĐT: 0973.000.645

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Mua quần áo teen nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thế vào trang Sendo.vn mua đi nha. Thích lắm đó

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Võ Thị Thùy Linh
Trả lời 8 năm trước

Đầm maxi giá cực rẻ chỉ từ 180.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc váy maxi sang trọng và lộng lẫy cho mình để có thể làm cho chuyến du lịch của bạn thêm phần thú vị.

Các bạn có thể tham khảo hàng tại web:http://vaymaxidep.com/

facebook:https://www.facebook.com/VayMaxiDep

Nhịp sống nhanh ngày nay, ngày càng ảnh hưởng không ít đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội.

Trong đó, các bạn trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Bởi lẽ họ đã bắt nhịp với cuộc sống này một cách rất nhanh.

Trong một cuộc khảo nhỏ về nhu cầu mua sắm và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của các quý cô chúng ta thì có tới99%cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền,

Họ dùng trang phục để nói lên tính cách của mình, và cho mọi người xung quanh biết họ là ai? Khi diện một chiếc váy maxi lên người, các quý cô có thể thể hiện đẳng câp của bản thân mình, cũng như các quý cô có thể chọn váy Maxi theo tính cách.

http://vaymaxidep.comthấu hiểu được những tâm tư tình cảm đó. Vì vậy chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu váy maxi đẹp và hợp thời trang nhất.

Hãy liên hệ vớivaymaxidep.comđể nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc của nhân viênvaymaxidep.comcủa chúng tôi. Sự hài lòng của các nàng chính là nguồn động lực để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho các bạn những xu hướng maxi mới nhất hiên nay.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc địa chỉ:
Tư vấn miễn phí

Hotline: 0903 358 246 – 0908 353 164

Địa chỉ:329/20 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, HCM

Email:vaydamdep@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/VayMaxiDep

Tô Vân
Trả lời 8 năm trước
☾♈☒☫웃 ♥ XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG NỮ GIÁ RẺ NHẤT. BAO GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC!!! ▱♀☉✩☥☄ ♙$☄✡♏♙ GIÁ SỈ ..... GIÁ SIÊU RẺ: ♘☥ƒ♉£♇ Gía Sỉ từ ‪#‎45k‬ đến ‪#‎115k‬ tùy số lượng, hàng có sẵn, có số lượng lớn khách buôn. Tính tổng số lượng, không yêu cầu lấy theo ri, theo mẫu, 1 mẫu 1 cái cũng được ♛❁✗ ❆♡✍ ❦✍♇✯♋♗ Mẫu mới cập nhật liên tục, xem chi tại: ☛☫∞◐ ✖ ★ Fanpage: https://www.facebook.com/tovan289 DT, ZALO, VIBER: 0944.82.8989 - 0989.62.6611