Mình cần biết chợ nào ở Hà Nội bán quần áo sỉ mà đẹp?

Bạn nào biết ở Hà Nội có chợ nào bán quần áo sỉ mà đẹp thì chỉ cho mình với nhá, mình muốn biết để chuẩn bị mở shop ấy mà. Quần áo của h Trung Quốc, Thái, Hồng Kông, Korea thì càng tốt nhá.Các bạn từng trải chỉ giúp mình với nha! Thanks
Trả lời 15 năm trước
-Chợ Ngã tư sở. - Chợ đêm - Chợ đêm sinh viên. - Thêm địa chỉ nữa là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm.. Thường thì ở đây toàn hàng TQ thôi.Nếu bạn cần hàng VNXk thì liên hệ với nick michishop trên vatgia nhé có bán buôn đấy..
Trúc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bimbim[/b] -Chợ Ngã tư sở. - Chợ đêm - Chợ đêm sinh viên. - Thêm địa chỉ nữa là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm.. Thường thì ở đây toàn hàng TQ thôi.Nếu bạn cần hàng VNXk thì liên hệ với nick michishop trên vatgia nhé có bán buôn đấy..[/quote] Cho mình hỏi là Chợ Ninh Hiệp là ở bên tỉnh Gia Lâm àh bạn ? Bạn còn biết chợ nào bán hàng Thái, Korea và Hồng Kong ko bạn ? Thanks
Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

tham khảo nhé bạn

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam,phụ kiện thời trang nam nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý, nhận hàng đặt theo mẫu

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com