Em có thân hình vừa mập ngang người và hông to thì nên mặc những kiểu quần áo nào phù hợp để trông em nhỏ gọn hơn?

Xin tư vấn dùm em nhá!Em xin cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Người ngang to, cách hay nhất bạn nên chọn các kiểu trang phục sáng ở vùng giữa và hai bên hông là những điểm phối màu tối sẽ tạo hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể sử dụng hiệu quả của các đường sọc, đứng ở phần giữa, xéo xuống ở phần eo cũng rất đẹp mà người trông gọn hơn. [blue]http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/51522cau-12.1.jpg[/blue] Đặc biệt bạn nên chọn các trang phục có phối các điểm nhấn tối màu tại vùng thấy không hài lòng như hông eo, mông, nhất là hai vùng bên hông sẽ rất đẹp vừa thời trang lại vừa che được khuyết điểm