Tìm nhà cung cấp mỹ phẩm hàn quốc chính hàng giá tốt ở đâu

minh dang kinh doanh nhieu mat hang . va muon mo rong them va my pham. muon hoi cac ban tim nha cung cap my pham tot chinh hang o dau vay

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên cung cấp Mỹ phẩm Enesti 100% đến từ Hàn Quốc.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam, mẫu mã bắt mắt người tiêu dùng.

Mức chiết khấu hấp dẫn nên đảm bảo bạn sẽ thành công khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ : MR Hoàng Kim Tĩnh: 098.653.1112

hoặc Hotline: 0422118822

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Lương
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bạn gửi mình bản báo giá và mức chiết khẩu cụ thể qua mail Luongnguyen1905@gmail.com hoặc sđt 01632535122 nhé!

Quốc đoàn
Trả lời 9 năm trước

ban gửi báo giá sp và mức triết khấu qua mail quocdoan92@gmal.com cho m vs nhé mong sẽ dk hợp tác vs bạn

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Ngọc Quyên
Trả lời 9 năm trước
Thân gửi anh/chị

Xin tự giới thiệu, em là Lê, Quyên, và vừa mở shop tại TP. HCM. Shop của chúng em chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc từ bình dân đến cao cấp : Ohui, Whoo, the First, 3CE, Snow White ,...

Anh/ chị có thể liên lạc trực tiếp với em khi cần tư vấn hoặc thắc mắc mọi vấn đề về sản phẩm.

- Yahoo: quyenltn2212 - Skype: quyenltn2212

Queenie's Shop , tự tin có thể cung cấp đủ số lượng hàng hóa mỹ phẩm cho anh/chị, đủ chất lượng, hàng tốt với chiết khấu cao so với thị trường. Nếu anh/chị
có nhu cầu cần cung cấp sản phẩm thì có thể liên lạc với em bất cứ lúc nào ạ :)

hoanghiep
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/pages/JiShop-M%E1%BB%B9-Ph%E1%BA%A9m-X%C3%A1ch-Tay-100/528333147235654

mời bạn tham khảo nhé ^^

Nguyễn Khắc Long
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện nay đang nhập khẩu trực tiếp các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có các thương hiệu nổi tiếng The FaceShop,Skinfood,... đảm bảo chính hãng! Bên mình có chiết khấu cao cho các đại lý cũng như các cửa hàng Spa trên toàn quốc!

Bạn có nhu cầu về nguồn mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý thì liên hệ với bên mình nhé! Thanks

Địa Chỉ: Số 49 – Đường Nguyễn Thái Học – Sơn Tây – Hà Nội.

Liên hệ SĐT: 0974 797 727 OR 0974 797 970

Liên hệ: Wed http://linhnamshop.vn/

Facebook https://www.facebook.com/linhnamshop.vn?fref=ts

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Mình bên Công ty TNHH XNK Nam Kim chuyên cung cấp Mỹ phẩm SharaShara tại Việt Nam. Nguồn hàng bên mình chất lượng đảm bảo, đa dạng với mẫu mã bắt mắt. Đặc biệt mức chiết khấu rất hấp dẫn.

Liên hệ: Ms Huyền - 097.231.6010

Website: myphamshara.com

Rất mong nhận phản hồi!

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

HÃY SỬ DỤNG DIAMOND BEAUTY ĐỂ CÓ LÀN DA TRẮNG HỒNG NHƯ MƠ ƯỚC.
Liên hệ: 09 4444 8682
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Face book:https://www.facebook.com/duongnhi.khanh
Web:https://plus.google.com/u/0/109521518457282516209/posts

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 8 năm trước

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kimchuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharasharalà 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, Sharashara luôn đem đến cho khách hàngmức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh:Nguyễn Ninh Huyền

SĐT:097.231.6010 /04.6688.2211

Email:huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ:110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại:myphamshara.com/sharashara.co.kr

Rất mong được hợp tác với bạn!