Tìm nguồn cung cấp quần jean giá sỉ

fanguozheng@gmail.com Mình đang cần tìm nguồn cung cấp quần jean nữ (jean dài và jean đùi) mẫu đẹp cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Các bạn liên lạc với mìhnh qua gmail trên nha. Mình ở tp HCM nha

M2nTasty
Trả lời 10 năm trước

bạn thử ghé qua shop mình xem nhé, shop mình chuyên đồ quảng châu nhập chất đẹp giá sỉ lẻ rẻ, hoặc bạn có thể thử tìm hiểu qua page xem

www.facebook.com/emoshop79cdangvanngu

Nhà May Trang
Trả lời 7 năm trước
Bán sỉ – Quần Jean nữ xuất khẩu 110k

Lô hàng quần jean nữ mới về.
Mình có cơ sở sản xuất quần Jean. Hàng của mình là hàng xuất khẩu nên chất lượng không cần phải bàn nhiều. Ngoài ra hàng của mình còn bỏ cho Saigon Square nữa
Chủng loại nhiều quá nên mình chỉ upload vài mẫu show hàng thôi nha

Mọi người có nhu cầu lấy hàng sĩ thì ghé thăm mình tại:

Fb: https://www.facebook.com/minhanh01687630690/
Zalo: 0938162192