Mình muốn tìm công ty thiết kế và gia công sản xuất quần áo nữ

mình muốn tìm công ty nào thiết kế và gia công các sản phẩm quần áo, nữ công sở, bạn nào biết chỉ mình địa chỉ liên lạc cụ  thể với nha

đinh thị ngọc ánh
Trả lời 10 năm trước

ngoc_anh331

đỗ vân
Trả lời 10 năm trước

cậu có nguồn hàng bán buôn à

Vương Đình
Trả lời 9 năm trước

quần áo bên bạn là đồ xuất khẩu hay ở trong nước gia công vs số lượng là bn có ì bạn có lh với mình 01646465630

Phạm Trâm Anh
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình chuyên nhận thiết kế và gia công thời trang nữ nha bạn. Bạn vui lòng liên hệ 091 505 6116để có thể traođổi thêm về việc hợp tác. Tks ^^

Bán Buôn Quần Áo
Trả lời 8 năm trước

Chuyên : thiết kế, sản xuất các mặt hàng quần áo thời trang như : áo sơmi công sở ,đồng phục, váy thời trang dạo phố, công sở, đầm hotgirl,.......các loại quần áo vest, măng tô .... cho các shop thời trang, công ty có nhu cầu may đồng phục ..... - Mẫu mã do khách hàng mang đến ( mẫu cứng ,mẫu ảnh ,mẫu thiết kế ...).Hoặc khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mã của xưởng may luôn được cập nhật mới nhất theo xu hướng – Nhận may kỹ, đường kim mũi chỉ đẹp, giá thành sản xuất cạnh tranh ,thời gian giao hàng chính xác, lên kiểu dáng đúng như yêu cầu ( làm theo quy trình may hàng gia công : khách đưa mẫu – báo giá gia công (không tính vải) – cọc tiền – ra mẫu để quý khách kiểm tra kiểu dáng, đường may – may hàng loạt ...). Xưởng nhận may số lượng lớn, không làm hàng chợ. Liên hệ Zalo 0916555486

Trần Văn Phú
Trả lời 8 năm trước

ở chỗ mình có nhận thiết kế và gia công các loại sản phẩm quần áo đó bạn,nếu bạn cần mình liên hệ qua sđt :0977458067 nha bạn

Trả lời 8 năm trước
bạn có nhu cầu lấy buôn hàng công sở alo mình nhé.01687314112
Thoa Xinh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

biết là bài viết lâu lắm là lâu rồi nhưng em vẫn cmt vì biết đâu ai vào sau em sẽ đọc được nhé. Rất nhiều khách hàng của em từng làm web của những bên giá rẻ nha, nhưng đừng vì rẻ mà ham hố vì: Tiền nào của đó thôi. Tiền rẻ thì web nó chỉ như cái vỏ, còn thực chất bên trong nó chả có gì, tính năng không có, để SEO thì lại càng không, rồi đến khi cần hỗ trợ thì lại chẳng ma nào thèm ngó ngàng tới...

Ngẫm thì cũng đúng thôi ạ, nên các bác muốn làm thì lựa chọn bên nào uy tín mà làm, cũng chả đắt gì đâu. Em đây có 5,5tr/ 3 năm dùng. 5 năm thì có 8,9 tr mà các bác muốn gì em cũng chiều nhé, Các bác cần tham khảo hay có nhu cầu thì alo em: 091.387.2326; email: thoant.bncgroup@gmail.com

Sẽ có fix cho bác nào nhiệt tình và có nhu cầu thật sự