Mua áo lưới ở đâu?

Hongo
Trả lời 9 năm trước

Mình hóng với, lần trước đi hỏi xem may áo lưới thì giá thế nào mà người ta hét tận hơn 400k sợ quá

Phuong Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hồi mình mua 1 cái ở chỗ Vietbrother ngã tư chỗ Chùa Bộc Phạm Ngọc Thạch ý, không biết bây giờ có còn hàng không nữa

Phương Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình hay đi lùng hàng second hand cũng thấy bán, mà mình thấy trên facebook có nhiều shop bán áo lưới kiểu croptop mà, bạn dạo quanh thử xem, mình nhớ hình như là Leah Shop

Phương Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng hay thấy mấy shop trên facebook có bán đấy, những không nhớ là shop nào, quan trogj là bạn muốn mua kiểu gì nữa

Canh Hàn
Trả lời 9 năm trước

hóng với hóng với, mình muốn mua áo lưới dạng lỗ to ý, kiểu áo dài tay thì càng tốt, có bạn nào biết chỗ bán không? :3

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Nếu tìm mua được là tốt nhất chứ như em hỏi chỗ may chỗ nào cũng lấy đắt kinh khủng, toàn hơn 300k :'(

Hongo
Trả lời 9 năm trước

Mình mua ở Double T Shop ở khu Mỹ Đình ý, bạn lên facebook tìm tên shop là thấy ngay nhé ^^ Không biết còn không nữa

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua áo lười ở trang Sendo.vn nha bạn. Ghé mua quần áo ở đây nha bạn. Mình cũng hay mua hàng ở đó lắm.