Nơi lấy mối quần áo order tại hà nội?

Chào mọi người ạ. E muốn được giúp đỡ. Chả là em đang muốn bán quần áo order. Mà e chưa tìm được mối lấy hàng hợp lý. Quần áo nữ tại hà nội anh chị ạ. Nếu mọi người biết thì có thể giúp e vs. E cảm ơn mọi người

Hipimishop check gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào đây để tham khảo www.shopnhatviet.com

Shop NhậtViệt cung cấp dịch vụorder hàng nhật,Hàng Nhật xách taycao cấp

Tìm Kiếm : Order Hang Nhat | Hang Nhat Xach Tay | Shop Nhat | Van Hoa Nhat Ban

Vũ Hồng Thái
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại webstie: aothunin.com

Chuyên cung cấp bỏ sỉ áo thun giá cực rẻ nha bạn, áo thun trơn có 28k, áo thun teen Hàn Quốc 38k,... ngoài ra còn áo thun raglan, quần yếm bò,...

Họ cũng có bán theo kiểu ctv bán hàng order không mất vốn á đọc thêm tại: http://aothunin.com/tuyen-dung/