Cần tìm xưởng may gia công số lượng ít tại Hà Nội

Mình đang cần tìm xưởng may gia công tại Hà Nội, chất lượng tốt, giá hợp lý với số lượng ban đầu dưới 5sp/mẫu. ai có thông tin, liên hệ với mình qua Email Kieutrangvcci@gmail.com nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Hiện bên mình đang Designed và gia công cho một số Shop thời trang lớn ở HN như: JoJo Max-Mr Cao-Bà Triệu, Carina-Mis Huế-Kim Mã,Mirro-Tôn Đức Thắng...Thời trang công sở 4 mùa...Với tinh thần giao lưu,hợp tác.Mình mong được gặp bạn để cùng trao đổi, hợp tác.Bạn chỉ cần Ra mẫu Bìa, hình vẽ mô phỏng hoặc Gửi hình ảnh Thiết kế chụp được từ Internet Fashion Chúng mình sẽ ra sản phẩm như ý cho bạn.Nói nhiều ko bằng trực tiếp đến và cảm nhận.Bạn sẽ thất sự khác biệt.
- Riêng vấn đề Phụ liệu:Chỉ,Khoá,Mùng,Mếch,Khuy,Phụ kiện... Bạn lên 24,18A Hàng Bồ-HK-HN nhiều vô biên và giá chuẩn cho Thợ luôn ạ..! Vải Kg, Vải kiện xịn Xin về Khương Đình-TX, Vải TQ xin sang Ninh Hiệp...
- Rất vui nếu được cùng bạn hợp tác. Nếu bạn Sales tốt trên Internet, bạn Lập Web, Face, Zalo... Mình sẽ hỗ trợ bạn kỹ thuật Upload SP.Ra mẫu riêng cho bạn Sales nhé.! Hiện tại Mình chỉ có 15 máy may Juki Nhật xịn,đủ Máy vắt xổ Yazamato DZ6000 Nhật, Máy viền, Máy thùa khuy...Chắc chắn mình sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn!
- Vui lòng Tel cho mình nếu bạn quan tâm: 01686.369.706.Mình chuyên Đầm 1,2,3 lớp.Mangto, Vec nữ,Zuyp,Sơmi,Đờmi.Váy,Quần nữ các loại...

spg
Trả lời 9 năm trước

Tham khảo nhé:

http://www.nguonhangthoitrang.com/xuong-may-gia-cong/xuong-nhan-may-gia-cong-thoi-trang.html

Trần Duy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Chúc bạn tìm được xưởng may gia công. Mình đây đang cần hàng gia công tại nhà. Ai có nhu cầu giao hàng thì liên hệ mình, để mình nhận hàng gia công nha.

vu tho thanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình.

Xưởng may Thành Tâm. Nhận may gia công hàng thời trang.

Xưởng may gia công chúng tôi chuyên nhận may gia công hàng thời trang nữ, may đồng phục học sinh, đồng phục công sở, các kiểu váy đầm, áo vest, măng tô với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu, đúng form dáng, hàng fake chuẩn. Xưởng may chúng tôi hiện là cơ sở may gia công cho nhiều khách hàng. Chúng tôi đã may gia công cho một số thương hiệu như Vintage, May boutique, Daisy, Hương boutique, Rewind…

- Xưởng may có thể may gia công toàn bộ từ A tới Z một cách tiện lợi nhất cho khách hàng từ ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

- Xưởng may nhận may gia công đồng thời nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những khách hàng có nhu cầu.

- Xưởng may gia công tất cả sản phẩm hàng thời trang từ áo sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền, đầm dạ hội, véc, măng tô.

- Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm chiếc/mẫu.

- Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm xưởng may gia công chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ thông tin những chỗ lấy vải rẻ, đẹp.

- Xưởng may gia công hàng với thời gian nhanh nhất: từ 2 đến 5 ngày tuỳ số lượng hàng đặt.

- Xưởng may gia công nhận bảo hành sản phẩm; may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Xưởng nhận may gia công mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mật mẫu thời trang.

- Ngoài ra xưởng may cũng có thể may gia công trước 1 mẫu (với những đơn hàng lớn) để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may.

Đơn giá của xưởng may gia công để tham khảo. Đây chỉ là mức giá tham khảo, đơn giá cụ thể còn phụ thuộc vào kiểu dáng, số lượng cũng như yêu cầu về mức độ kĩ của hàng.

Hàng may kỹ

Áo: từ 70 k đến 90 k

Váy 1 lớp: 90 k đến 130 k

Váy 2 lớp: 100 k đến 150k

Chân váy: 60 k đến 80k

Vest: 130 k đến 250 k

Mangto: 220 k đến 300 k

Hàng bán shop

Áo: từ 50k đến 80k

Váy 1 lớp: 60 k đến 90 k

Váy 2 lớp: 80 k đến 120 k

Chân váy: 45 k đến 60 k

Vest: 80 k đến 150 k

Mangto: 170k đến 250k

Quý khách đặt hàng số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Chi tiết xin lien hệ: 01863258155 - 0947017585 - 0914919826

Email: vuthothanh@gmail.com

Yahoo:huongtam85; vuthothanh1985
Trung tâm dạy cắt may và thiết kế thời trang: Tâm Design
Đ/c nhà riêng: - Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Đ/c trung tâm: P 706 tòa nhà CT3A – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

- Rất mong nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

(Xưởng may gia công, nhận may gia công, may gia công, nhận may gia công tại nhà, may gia công tại nhà, các xưởng may gia công, nhận may gia công số lượng ít, co so may gia công, may gia công số lượng ít, cho nhan may gia công, can hang may gia công, may hang gia cong, nhận hàng may gia công, hàng may gia công, can xuong may gia công, giao hang may gia công, can nhận hàng may gia công, công ty may gia công, tim cho may gia công, hang may gia công tại nhà, nhận may gia công theo mẫu, may do gia cong, xưởng may gia công theo mẫu, xưởng may gia công hàng thời trang, gia công hàng thời trang, may mặc, may đồ, thiết kế thời trang, nhận may gia công, hà nội, hà nội, nhận may đo, nhận gia công hàng thời trang, xưởng may, xưởng may cao cấp, xưởng may gia công, may hàng thời trang nữ, may đồ, may hàng thời trang nam, xưởng may hàng nam, xưởng may hàng nữ, may hàng hiệu, may hàng fake, may gia công nhanh, may hàng thiết kế, tư vấn thiết kế, thời trang nữ, thời trang nam, thời trang may đo, may đồ hàng hiệu, gia công thời trang nhanh chóng, may hàng nhanh, gia công hàng thời trang, xưởng may gia công tại hà nội, cần tìm xưởng may gia công, cần tìm xưởng may quần áo, tìm xưởng may hàng thời trang, cần tìm xưởng may, cần tìm chỗ may gia công, cần tìm chỗ may hàng thời trang, cần tìm xưởng may hàng thời trang, cần tìm xưởng may đồ thời trang, cần tìm xưởng gia công hàng thời trang, cần tìm đơn vị may gia công, cần tìm nhà may, xưởng may áo vest, xưởng may áo măng tô, may ao mang to, may áo măng tô, may mangto, mangto nam, mang to nu. )

Hang
Trả lời 9 năm trước

Kho hàng bán buôn quần áo Made in Vietnam hàng hè mẫu mới 2015 nam nữ trẻ em giá gốc. Hàng chính hiệu của các thương hiệu nổi tiếng, hàng nhập trực tiếp từ nhà máy nên luôn bao về giá, bạn sẽ luôn nhập được hàng giá gốc, liên tục có hàng mới về. Ưu tiên mua số lượng.

Xem hàng tại kho: 134 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại C. Hằng : 0906266319

Viber/ Zalo : 0906266319

zamy134@gmail.com

www.zamy.com.vn

 Hoangthanh
Trả lời 8 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng ít thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm công sở, váy đầm hotgirl.... liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Đỗ Thu Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào anh chị. Bên công ty em chuyên về may đồng phục, nếu anh chị có nhu cầu hãy liên hệ với em qua sđt: 094.369.1191 hoặc qua mail: thutrang.dopt91@gmail.com để được tư ván và báo giá cụ thể.

Phạm Trâm Anh
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình nhận cắt mẫu và gia công từ A - Z nha bạn. Bạn có thể gọi mình theo số 0915056116để traođổi thêm. Tks!

Đào Cẩm Vân
Trả lời 8 năm trước
Mình cần tìm xưởng may thời trang thiết kế số lượng 5dp/ mẫu. B nào niết xin chỉ giúp. Tại hà nội nhé
mèo già
Trả lời 8 năm trước
Xưởng mình chuyên nhận may áo sơ mi và nhận hàng gia công, có nhu cầu bạn liên hệ sdt 01637181680, thank
mèo già
Trả lời 8 năm trước
Xưởng mình chuyên nhận may áo sơ mi và nhận hàng gia công, có nhu cầu bạn liên hệ sdt 01637181680, thank
mèo già
Trả lời 8 năm trước
Xưởng mình chuyên nhận may áo sơ mi và nhận hàng gia công, có nhu cầu bạn liên hệ sdt 01637181680, thank
mèo già
Trả lời 8 năm trước
Xưởng mình chuyên nhận may áo sơ mi và nhận hàng gia công, có nhu cầu bạn liên hệ sdt 01637181680, thank
lại thế khiêm
Trả lời 8 năm trước
xưởng mình chuyên nhận may gia công. đặc biệt là áo sơ mi nam và đồng phục học sinh, công sở. có máy cuốn sườn 2 kim có lu nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng ah. ai có nhu cầu xin liên hệ sdt 01688262622 or xuongmay2k@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể.
ace gold
Trả lời 8 năm trước

Xưởng may Việt An ngay tại Cầu Diễn-Từ Liêm - Hà Nội cần tìm đối tác là các shop thời trang , các cơ sở có nguồn hàng thời trang. Với đầy đủ máy móc, chuyên thiết kế, cắt và ra mẫu theo yêu cầu, may theo size quần áo, váy, vest thời trang...nam nữ ( làm từ A-Z ) với các đơn hàng từ 10 cái/ mẫu cho đến hàng 100 cái/ mẫu .Vậy đơn vị hay shop thời trang nào có nhu cầu xin liên hệ: 0934597190

Mail: 0934597190