Kết hợp áo sơ mi trắng như thế nào?

Mình mới tậu được vài em sơ mi trắng trong đợt sale ở mấy shop thời trang mà giờ không biết kết hợp thế nào. Mọi người chỉ mình kết hợp áo sơ mi trắng với quần hay váy thì đẹp nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Những cách kết hợp áo sơ mi trắng cho nữ

7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
1. Mix cùng váy midi trắng. White on white đang rất được yêu chuộng trong năm nay, vì vậy đừng ngại diện nguyên cây trắng khi đến công sở. Kết hợp áo sơ mi trắng cổ điển với váy midi trắng điệu đà chất liệu ren hay xuyên thấu là cách nhanh nhất để bạn thật mới lạ, sang trọng trong mắt sếp và đồng nghiệp.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
2. Biến tấu với mốt không quần. Một chiếc áo sơ mi trắng phom rộng mặc ngoài quần shorts hay váy ngắn giúp set đồ street style của bạn cá tính hơn hẳn.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Để diện áo sơ mi trắng theo cách này, bạn cần chăm chút thêm cho phụ kiện. Một đôi giày cao gót màu sắc nổi bật, vòng tay và dây chuyền bản lớn sẽ tăng thêm hiệu ứng ấn tượng cho tổng thể trang phục.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Hoặc quyến rũ hơn, hãy choàng thêm chiếc khăn hay áo khoác dáng dài khi ngày trở lạnh. Sơ mi trắng gợi cảm kết hợp cùng mũ fedora, áo choàng khăn và phụ kiện tua rua sẽ biến bạn thành tâm điểm của mọi ánh nhìn trên đường phố.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
3. Dùng làm áo khoác ngoài. Thêm một cách F5 áo sơ mi trắng over-size rất đáng tham khảo. Chỉ cần khoác áo sơ mi trắng bên ngoài set đồ dạo phố, cài thêm thắt lưng điệu đà. Thế là đủ để bạn trở thành quý cô sành điệu.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
4. Diện cùng đồ da. Có 1001 cách kết hợp áo sơ mi trắng với trang phục da rất ấn tượng, cuốn hút bất ngờ. Với cô nàng công sở, áo sơ mi trắng kèm váy chữ A, váy bút chì, váy midi, váy bì thư… chất liệu da là đủ để hội tụ cả 2 yếu tố cần thiết: thanh lịch và khác biệt.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Trong khi đó, các loại quần da được chọn để mix cùng sơ mi trắng cần có độ rộng vừa phải, không quá ôm sát thân dưới.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Các kiểu quần da quá bó chỉ thích hợp khi mặc với áo phom rộng, dáng dài khi vui chơi, dạo phố.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Áo khoác da kèm sơ mi trắng biến những cô nàng nhu mì trở nên năng động, cuốn hút hơn hẳn.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Trong khi đó, một set đồ đen trắng giữa sơ mi và shorts, bốt da khiến ai cũng phải trầm trồ về đẳng cấp mix, match của bạn.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
5. Kết hợp cùng chân váy maxi. Nếu đã có 2 kiểu trang phục này trong tủ đồ, đừng ngại kết hợp chúng với nhau. Bởi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả tạo phong cách đẳng cấp đáng trải nghiệm từ cách mix, match độc đáo này.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
6. Mặc cùng váy quây. Tương tự như mặc kèm váy maxi, khó ai có thể nhận ra chiếc áo sơ mi trắng đơn điệu ngày thường khi kết hợp trang phục theo hướng này. Tuy nhiên, để diện đẹp và sành điệu với cách mix, match độc lạ, bạn cần có gu thời trang và thẩm mỹ nhất định.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
7. Khoác thêm áo bên ngoài. Chỉ cần khoác 1 chiếc áo mới lạ, ấn tượng bên ngoài, người đối diện sẽ nhanh chóng quên ngay chiếc áo sơ mi cũ của bạn.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Có hàng trăm cách diện áo sơ mi kèm áo khoác. Đơn giản nhất là phối nguyên cây cùng tông màu, và chiếc áo trắng trở thành một điểm nhấn như các phụ kiện giày, nón, túi xách…
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Đẳng cấp hơn là white on white, từ đó giúp bạn thêm nổi bật và sành điệu trong công sở, trên phố phường.
Kết hợp áo sơ mi bên trong những chiếc áo khoác cap-coat đẹp và lạ mắt cũng là gợi ý đáng tham khảo.
7 cách diện sơ mi trắng thật mới lạ và nổi bật
Hay bạn có thể phối layer giữa áo len khoác ngoài với áo sơ mi bên trong độc và trẻ trung như thế này.
thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Kết hợp áo sơ mi trắng với quần đùi ngắn

Những chiếc sơ mi sẽ quyến rũ hơn nếu bạn chịu để hở một vài chiếc cúc áo và tô điểm thêm set đồ bằng mũ rộng vành.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Sơ mi trắng dáng oversized đang là món đồ “cháy hàng” hè này của nhiều thương hiệu thời trang. Nếu bạn muốn phối chúng mà vẫn tạo nên sự gọn gàng, thanh lịch thì hãy thử sơ vin phần vạt áo trước xem sao nhé.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Sơ mi dáng dài hoàn toàn có thể trở thành một set đồ tuyệt vời nơi công sở khi được phối cùng legging, giày cao gót và một chiếc vòng cổ statement.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Áo sơ mi với quần legging

Vẫn với lời khuyên ở trên, nếu vóc dáng bạn không dẹp khi mặc sơ mi trắng oversized, hãy thử sơ vin vạt áo trước.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Khi đi chơi, bạn có thể biến tấu chúng ngay lập tức bằng cách bỏ luôn phần legging, thay bằng short và chọn cho mình một chiếc clutch thật đẹp.

Với những chiếc sơ mi có chất liệu trong suốt, hãy chắc rằng mình mặc một chiếc áo ba lỗ, áo hai dây bên trong để tránh tình trạng phải “đỏ mặt”.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Sơ mi ren cũng là một item rất được yêu thích hè này, bạn có thể khiến chúng bớt yểu điệu hơn bằng cách phối cùng quần jeans. Váy xòe là một lựa chọn ngọt ngào, hoàn hảo cho các nàng công sở điệu đà. Phối chúng cùng áo sơ mi trắng và bạn đã có một set đồ tuyệt vời để tới công sở trong những ngày cuối tuần.

Mix áo trắng với quần jean

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Đơn giản, thanh lịch tuyệt đối khi phối cùng jeans. Để nhấn nhá cho vẻ nhẹ nhàng, trang nhã thì những phụ kiện nhỏ như khuyên tai hạt đá hay clutch gập, đồng hồ dây mảnh là đủ để bạn đẹp rạng ngời.Hay đôi khi, chỉ cần một chiếc túi xách cá tính là đủ để tạo điểm nhấn cho một set đồ đơn giản như sơ mi trắng.

Cách kết hợp đồ với áo sơ mi trắng cực chuẩn

Chiếc sơ mi trắng đã và đang được các tín đồ thời trang làm mới theo nhiều phong cách rất sáng tạo. Tại sao bạn không thử nào? Hãy chọn cho mình một chiếc sơ mi trắng yêu thích nhất nhé! Chúc các nàng luôn vui vẻ, tươi trẻ và đừng quên đồng hành để cập nhật thêm nhiều xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Áo sơ mi trắng thì siêu dễ kết hợp rồi mà bạn!

1, Chân váy

2, Quần bò/ quần âu tối màu

3, Quần đùi.

......

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Sơ mi trắng là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ cô gái nào. Nhờ gu thẩm mỹ khác biệt của mình, rất nhiều sao Hollywood đã "thổi" vẻ sành điệu cho món đồ với nhiều cách phối sáng tạo. Nếu bạn có một thân hình dù đẹp hay không đẹp, hãy cứ mạnh dạn học tập phong cách của họ, chỉ khi bản thân mình thấy mình đẹp thì người khác mới thấy mình đẹp.

Phong cách menswear:

Dramatically-Different-Party-H-9755-8466
Người mẫu Jessica Gomes.

Người mẫu Jessica Gomes diện sơ mi trắng với bộ vest đen theo phong cách nam tính đang là mốt. Chiếc áo vest được khoác hờ hững cho bộ cánh thêm phần phong cách. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với một chiếc thắt lưng kim loại bản nhỏ để trang phục bớt phần thô cứng.

Diện "cây trắng"

12th-Annual-InStyle-Summer-Soi-1528-1821
Diễn viên Natalie Martinez.

Với đôi cao gót màu đen, áo sơ mi trắng xuyên thấu và quần trắng ống côn, Natalie Martinez trông vừa gợi cảm vừa thanh lịch. Bộ trang phục này có thể diện để dạo phố hoặc đi làm đều ổn. Nếu muốn cây trắng này thêm bắt mắt, hãy chọn một đôi giày cao gót màu sắc neon hoặc kiểu dáng thật thú vị.

Thanh lịch, nữ tính như Alexa Chung

1374989582m2sq-1668-1379872445.jpg
Người mẫu Alexa Chung.

Alexa Chung - biểu tượng thời trang được yêu thích hàng đầu ở Anh quốc - có cách phối sơ mi trắng rất thú vị. Phần gấu áo được cô buộc thành vạt lạ mắt, đi cùng với chân váy hoa nữ tính. Cách biến tấu của Alexa Chung là một gợi ý cho bộ cánh dạo phố của bạn.

Năng động, sành điệu

Olivia-Palermo-gets-dressed-up-8610-1975
Diễn viên Olivia Palermo.

Với một chiếc sơ mi trắng dáng ôm, cổ điển thường được mặc đến công sở, bạn có thể biến thành bộ cánh dạo phố theo cách của Olivia Palermo. Cô phối với quần short da, giày cao gót cùng tông màu và túi màu đỏ đun đang mốt.

Quyến rũ đi tiệc

article-0-1AD7F6B7000005DC-162-1795-6072
MC Laure Whitmore.

Nếu bạn đã chán những bộ váy dự tiệc thông thường, hãy thử đổi mới phong cách một chút bằng sự kết hợp sáng tạo với chiếc sơ mi. Sao nữ Laura Whitmore tự tin bước lên thảm đỏ với chiếc quần giả váy chất liệu bóng, thêm vào đó là các kiểu vòng sang trọng. Chiếc sơ mi bình thường trở nên có gu hơn hẳn.

Phong cách boho

Kardashian-Klan-Grocery-Shoppi-5329-8658
Ngôi sao truyền hình Kourtney Kardashian.

Bằng cách buộc túm vạt áo chiếc sơ mi, kết hợp cùng khăn turban và giày đế xuồng, bộ cánh của Kourtney Kardashian trở nên phóng khoáng đậm chất bohemian. Phong cách này hoàn toàn phù hợp cho một buổi cafe hay dạo phố với bạn bè.

Cổ điển

Petra-Nemcova-attends-opening-1835-6147-
Người mẫu Saskia de Brauw.

Chiếc quần suông họa tiết kẻ sọc pha nâu - đen lạ mắt chính là điểm nhấn cho chiếc sơ mi trắng giản đơn thêm ấn tượng. Phong cách này đặc biệt phù hợp với những quý cô mảnh dẻ, mê style cổ điển, thanh lịch.

Đơn giản

Reese-looks-tiny-next-tall-pal-1330-7537
Diễn viên Reese Witherspoon.

Cách đơn giản nhất mà lại đúng mốt đó là kết hợp chiếc sơ mi trắng với quần jeans. Bạn có thể chọn quần skinny ôm dáng hoặc cá tính hơn một chút với quần boyfriend jeans như Reese Witherspoon. Một chút phụ kiện với túi xách đẹp mắt sẽ giúp tổng thể thêm ấn tượng.

Mạnh mẽ

H-Vogue-Studios-Celebrate-Betw-6187-4844
Người mẫu Constance Jablonski.

Chân dài người Pháp "thổi" vẻ mạnh mẽ, cá tính cho chiếc sơ mi trắng mềm mại bằng cách kết hợp với chân váy da. Cô cũng không quên diện một đôi boots cao đến gối cho bộ trang phục thêm phần lạ mắt, sành điệu.

Gọn gàng, đáng yêu

Sophia-Bush-new-boyfriend-Dan-2518-4401-
Diễn viên, đạo diễn Sophia Bush.

Để bộ trang phục áo trắng - quần đen không mang vẻ khô cứng, Sophia Bush khéo léo tạo điểm nhấn bằng phụ kiện sắc màu. Nữ diễn viên chọn cho mình vòng cổ bản lớn và giày bệt cùng tông màu cam rực rỡ, nổi bật. Nếu bạn cũng chọn cách phối đồ này, hãy khéo léo chọn một chiếc xác tay hay túi xách cũng có màu cam cho tổng thể thêm hài hòa.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Áo sơ mi trắng kết hợp với quần âu là ổn nhất đấy bạn ạ

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước
  • Một số cách kết hợp trang phục với áo sơ mi trắng, phong cách đáng yêu, sang trọng, lịch thiệp, công sở, đường phố, dự tiệc đều có tất nhé.

  • 1.Áo sơ mi trắng và chân váy juyp

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong1-Webphunu.net
    Với những cô nàng công sở, áo sơ mi trắng kết hợp cùng với chân váy juyp đã trở thành bộ đôi kinh điển. Mùa thu đông 2013 này, nếu muốn gây ấn tượng với đồng nghiệp, bạn cũng đừng nên bỏ qua style thanh lịch và năng động này nhé!
  • 2.Áo sơ mi trắng nữ mix cùng quần Tây

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong3-Webphunu.net
    Với những cô nàng có đôi chân không đẹp hoặc đơn giản là bạn không thích mặc váy thì sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng với quần Tây sẽ khiến bạn hài lòng. Chọn kiểu quần Tây cạp cao, ống đứng sẽ giúp bạn che được khuyết diểm chân to, chân ngắn hoặc chân có sẹo cực kì hiệu quà mà vẫn tôn dáng. Đừng quên những đôi giày cao gót để cộng thêm chiều cao và tạo cảm giác vóc dáng bạn thật thon thả nhé!
  • 3.Áo sơ mi trắng nữ + chân váy bút chì

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong2-Webphunu.net
    Nhiều chị em cảm thấy ngại ngùng khi diện chân váy juyp ngắn. Vậy thì những chiếc chân váy bút chì dài qua đầu gối kết hợp cùng áo sơ mi trắng sẽ giúp bạn xinh xắn và thật duyên dáng chốn văn phòng. Lưu ý với những chiếc chân váy bút chì dài. bạn nên chọn kiểu váy có xẻ tà để thật thoải mái và thuận tiện khi di chuyển hay vận động nhé!
  • 4.Áo sơ mi trắng kết hợp với quần jean màu đen

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong4-Webphunu.net
    Dù có rất nhiều cách để mặc áo trắng đẹp nhưng chắc chắn rằng rất nhều người vẫn chọn cách an toàn và nhanh nhất, đẹp nhất để mặc đó là kết hợp cùng với quần jean đen. Bạn có thể sơ vin hoặc buông áo ngoài quần nhung nên nhớ, chọn phụ kiện đi kèm cũng theo tông màu đen trắng để thật thời trang và năng động nhé!
  • 5.Áo sơ mi trắng nữ và quần jean skinny
    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong17-Webphunu.net
    Ngoài những chiếc quần jean đen, bạn cũng có thể kết hợp áo sơ mi nữ trắng với nhiều kiểu quần jean khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay chính là những chiếc quần jean skinny. Với chiếc quần jean skinny bó sát khoe đôi chân thon thả này, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản và dáng suông nhé!
  • 6.Áo sơ mi trắng + quần jean + áo vest nữ

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong18-Webphunu.net
    Một kiểu kết hợp trang phục được coi là đa phong cách, có thể phù hợp với nhiều hoản cảnh, nhiều độ tuổi khác nhau là áo sơ mi trắng mix cùng quần jean và áo vest nữ. Sự kết hợp này vừa trẻ trung, năng động lại vẫn giữ được sự thanh lịch, trang nhã
  • 7.Áo sơ mi trắng mix cùng quần soóc bò

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong5-Webphunu.net
    Một kiểu kết hợp trang phục đơn giản mà các bạn gái trẻ rất yêu thích đó là áo sơ mi trắng kết hợp với quần soóc bò. Nhất là khi bạn sơ vin, bộ trang phục này sẽ tôn lên những nét quyến rũ, gợi cảm của bạn giúp bạn thật trẻ trung và xinh đẹp
  • 8.Mix áo sơ mi trắng với quần soóc vải

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong6-Webphunu.net
    Bên cạnh quần soóc bò, bạn cũng có thể ghi điểm khi kết hợp áo sơ mi trắng với quần soóc vải. Đặc biệt, mùa thu đông 2013 năm nay, bạn còn có có thể may những bộ áo vest - quần soóc để mặc cùng áo sơ mi trắng cũng rất đẹp và độc đáo
  • 9.Biến tấu cho áo sơ mi trắng

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong7-Webphunu.net
    Nếu như cách sơ vin áo trắng hoặc buông ngoài đã trở nên quá phổ biến thì bạn có thể tạo điểm nhấn riêng cho phong cách của mình bằng cách sơ vin một nửa áo sơ mi trắng hoặc cá tính hơn, bạn có thể buộc vạt khoe vòng eo trắng ngần và nhỏ nhắn của mình
  • 10.Áo sơ mi trắng + áo khoác len + quần soóc

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong8-Webphunu.net
    Với những ngày thu se lạnh như thế này, chỉ cần khoác ngoài bộ trang phục áo sơ mi trắng và quần jean, bạn sẽ thấy tự tin và ấm áp hơn rất nhiều
  • 11.Áo vest + áo sơ mi trắng + quần soóc

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong9-Webphunu.net
    Một cách khác để bạn thật trẻ trung và phong cách khi xuống phố mùa thu là mặc áo trắng cùng quần soóc và áo vest. Đừng quên những chiếc thắt lưng màu sắc để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục đấy nhé!
  • 12.Áo sơ mi trắng + áo khoác dáng dài + quần bò nữ

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong10-Webphunu.net
    Với những ngày trở lạnh, bạn cũng có thể mặc áo khoác dáng dài cùng áo sơ mi trắng và quần bò. Cách kết hợp này vừa nhanh, thoải mái lại đẹp và dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau
  • 13.Áo sơ mi trắng + áo len crop top

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong14-Webphunu.net
    Những chiếc áo crop top đã tạo nên cơn sốt đặc biệt trong mùa hè. Tiếp nối theo xu hướng đó, mùa thu đông năm nay cùng đón chào sự xuất hiện nhiều hơn của những chiếc áo len crop top hay còn gọi là áo len lửng. Mặc áo sơ mi trắng cùng áo len lửng màu sắc giúp bạn thật xì tin và sành điệu đúng không nào?
  • 14.Kết hợp trang phục layer

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong15-Webphunu.net
    Nếu bạn thích phong cách layer, hãy thử chọn áo sơ mi trắng dáng dài cùng áo len cổ tròn và quần soóc ngắn xem sao? Cách này vừa giấu quần lại vừa tạo tầng lớp giúp bạn trông có da có thịt hơn trong những ngày thu đông
  • 15.Mix áo sơ mi trắng nữ cùng khăn quàng cổ

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong11-Webphunu.net
    Với những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, bạn chỉ cần thêm một chiếc khăn quàng cổ là sẽ tạo nên sự khác biệt
  • 16.Áo sơ mi trắng dáng dài + quần da/quần legging

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong12-Webphunu.net
    Với những chiếc áo sơ mi trắng dáng dài, bạn có thể mặc chúng theo 2 cách là áo và váy. Nếu mặc như áo, bạn có thể kết hợp cùng quần da bó sành điệu và hiện đại. Còn nếu mặc như váy, bạn có thể mix cùng quần legging để khoe đôi chân thon thả, nuột nà
  • 17.Mix cùng áo khoác gile

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong13-Webphunu.net
    Áo khoác gile hay còn gọi là áo khoác không tay đã quá quen thuộc với chị em. Mùa thu đông năm nay, bạn có thể làm mới chiếc áo sơ mi trắng của mình bằng cách kết hợp với áo gile. Chẳng hạn với chiếc áo khoác gile cổ lông này, bạn sẽ khiến người khác không thể rời mắt đâu đấy
  • 18.Mix cùng chân váy dài

    ket-hop-ao-so-mi-trang-mua-thu-dong16-Webphunu.net
    Nếu thích sự lãng mạn, bay bổng và phong cách tiểu thư yêu kiều, bạn đừng quên những chiếc chân váy dài nhé! Hãy tận dụng những chiếc chân váy mùa hè mix cùng áo sơ mi trắng, bạn sẽ thấy mình đẹp và còn tiết kiệm được rất nhiều tiền nữa nhé!
Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên, tại sao lại là sơ mi trắng cơ chứ? Quá đơn điệu, quá nghiêm túc, chỉ hợp khi đi làm thôi. Nhưng hãy nghĩ lại đi! Một chiếc sơ mi trắng có thể biến hóa rất nhiều phong cách cùng bạn đấy.
Sơ mi trắng với quần jeans
Đây là kiểu kết hợp cơ bản nhất với áo sơ mi trắng. Đơn giản, lịch sự, dễ mix và hợp với tất cả form người khác nhau, hơn nữa, chỉ cần thêm thắt một vài phụ kiện đơn giản là bạn có thể tùy chỉnh phong cách của mình: cá tính hay nữ tính rồi.

Khi mix sơ mi trắng với quần jeans, bạn có thể chọn giày có gam màu sáng, ánh kim hoặc kiểu giày mũi tròn để tạo sự trẻ trung và thời thượng cho mình.

Combat boot cũng là một lựa chọn hay ho và cá tính.

Jeans xắn gấu cũng là một lựa chọn thú vị để mang tới chút gì đó nghịch ngợm và năng động.

Sơ mi cổ Peter Pan sẽ mang đến vẻ dịu dàng và cổ điển cho bạn.
Sơ mi trắng và quần sáng màu
Gam màu trắng và pastel luôn mang đến sự hài hòa và nhã nhặn cho người mặc. Mix sơ mi trắng cùng quần sáng màu hoặc màu pastel sẽ giúp bạn có một cái nhìn tươi trẻ, nhẹ nhàng và vô cùng duyên dáng.

Sơ mi trắng và jegging
Một chiếc sơ mi dáng dài mix cùng jegging sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái trẻ khi đi chơi, đi shopping cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Hãy chọn cho mình những phụ kiện nữ tính như clutch hay bờm để tôn lên vẻ dịu dàng và cuốn hút.

Hoặc một chiếc sơ mi ren trắng cũng là sự lựa chọn không tồi.

Mix cùng mini skirt, chân váy bút chì cho ngày làm việc công sở
Ở nhiều cơ quan, quy định về trang phục không được "thoáng", vì vậy việc mặc đồ công sở gần như bắt buộc với các phụ nữ trẻ. Có thể lúc đầu sẽ là nhàm chán, nhưng hãy biến hóa với các kiểu chân váy và áo sơ mi trắng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra vẻ tinh tế và lịch thiệp không hề tẻ nhạt một chút nào.

Mix sơ mi trắng cùng chân váy bút chì bằng nỉ giúp bạn thoải mái khi hoạt động nhưng cũng không kém phần "đáng yêu" với legging chấm bi.

Chân váy gam màu rực sẽ giúp bạn trẻ trung và nổi bật hơn rất nhiều khi mix cùng sơ mi trắng.

Sơ mi trắng chất liệu voan mix cùng chân váy bằng vải tweed tạo nên cho bạn một vẻ đài các và sang trọng.

Còn chất liệu ren sẽ mang đến sự tinh tế, trang nhã nhưng vẫn cực kỳ gợi cảm.
Sơ mi trắng cùng quần short
Một sự kết hợp dành cho những ngày cuối tuần đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Khỏe khoắn, thời thượng và không bị quá "xì tin", sơ mi trắng là lựa chọn an toàn nếu bạn muốn diện quần short trong những ngày hè sắp tới.

Mix cùng chân váy họa tiết cho chuyến dã ngoại cuối tuần
Chẳng còn gì hợp hơn là sự đơn giản của sơ mi trắng kết hợp với chất nữ tính, duyên dáng của chân váy hoa. Ngọt ngào, nhẹ nhàng và phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn dễ dàng mix một chiếc sơ mi trắng với chân váy họa tiết mà không phải băn khoăn xem mình mặc thế này có bị "cưa sừng làm... xì tin" quá hay không.

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Sơ mi trắng mặc với quần âu là đẹp nhất.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Sơ mi trắng em thấy mặc với quần bò là đẹp lắm ấy.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Sơ mi trắng váy đen. :D