Quần áo mặc đến trường và đi chơi mùa hè cho teen.

Mình đang ở HN,mình muốn chọn mua quần áo nữ mùa hè để mặc đến trường và mặc đi chơi cho teen nhưng không biết mua ở đâu mà giá cả phù hợp lại teen nữa, các bạn mách cho mình nha..... Mình ở Cầu Giấy, ưu tiên cửa hàng ở xung quanh khu vực Cầu Giấy.......
linh
Trả lời 15 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] Chọn mua quần áo khổ quá! [:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
linh
Trả lời 15 năm trước
help me!