Cần nguồn cung cấp thời trang trẻ em ?

Hiện mình đang chuẩn bị mở shop thời trang trẻ em ở quận 9 hoặc quận Bình Thạnh.

Mình đang cần cả hàng công ty và hàng Việt Nam xuất khẩu ( cả hàng xuất dư hoặc bị lỗi )

A/c nào quan tâm vui lòng báo giá giúp mình một số mặt hàng cơ bản như đồ bộ, đồ jean, váy...

Thông tin liên hệ :

Nguyenthang1190@gmail.com

Loannguyen30092gmail.com

SĐT : 0944.436.438

Pham Thu Trang
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mở cừa hàng quần áo ? Muốn tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻem xuất khẩu tại Hà Nộigiá rẻ? Muốn địa chỉ đấy ở ngay hà nội để khi bạn hết hàng có thế đến lấy 1 cách nhanh chóng và tiện lợi?

Nếu vậy hãy đến với banbuonquanao24h.com . Chúng tôi tự tin khản định là đại lý bán buôn quần áo trẻem made in Vietnamrẻ nhất tại Hà Nội. Không tin bạn có thể liên hệ hottline:01629.496.499để biết giá một cách chính xác nhất.

để xem thêm rất rất nhiều các mẫuQuần áo trẻ em Zara hay các hãng thời trang nổi tiếng kháchãy truy cập website:banbuonquanao24h.com.Tại đây chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu mới cùng với nhiều chương trình khuyến mại để kích cầu. bạn hãy truy cập ngay hôm nay để có những bộ cánh đáng yêu nhất cho bé nhé!

Bài viết liên quan:
-Bán buôn quần áo trẻem tại Hà Nội

Lê Duy Thứ
Trả lời 9 năm trước

Trung tâmbán buôn thời trang trẻ em,quần áo trẻ em vnxkMBKids.vn :
Tổng đài bán hàng/ tư vấn
(8h-17g) 0462.811.633
(8h-21h) Ms Duyên 0973.348.207
Ms Nga 0935.437.884
Hoặc Ms Thủy 0987.022.295
Ms Quỳnh 0919.537.881
Website :www.mbkids.vn
Facebook :www.facebook.com/mbkids.vn
Địa chỉ : Tầng 3 Số nhà 29 Trần Đăng Ninh ,Cầu Giấy,Hà Nội .
lê thị sơn
Trả lời 9 năm trước
Mình cung cấp sĩ quần áo trẻ em.bạn liên hệ 0966223348 nhe
lê thị sơn
Trả lời 9 năm trước
0966222248. Liên hệ dể có giá tốt nhất nhé.chuyêm bán buôn quần áo trẻ em