Voi bo quan ao tren bao nhieu tien mot bo?

Hien nay toi cung co loai quan ao nay ban voi gia 60.000vnd/bo. co 5 mau khac nhau: tim,xanh, vang, hong... Ai co nhu cau mua lien he voi toi theo so dt 094.8886079
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Có nick chat hok, bạn nói mà nhìn kô rõ jì hết, cái tấm hình pé xíu thế sao coi Cần xem hàng kỹ lưỡng trước khi mua nên tui cần xem rõ ra sao với lại nếu liên lạc đc thì liên lạc nè 01265175009
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[b]Đồ đó đã bán hết , hoặc chưa có hàng mới ss ơi !! [:-*] Nhìn vào thì em đoán tầm giá cỡ ~ 100k ý !! [:D][/b]