Co the cho minh biet gia ban cua san pham NNO duoc ko ah?

Thoi tiet lanh lam da minh bi kho va san,[:(] minh duoc biet ve san pham dau duong da ban dem, nhung minh ko biet mua no o dau? no co phan ung phu gi ko? va dieu quan trong [:x] la gia ban cua no la bao nhieu ? . minh cam on nhieu [:-P]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
[b] Bạn có thể đọc thêm ở đây! [/b] Da khô, được giới bác sĩ chuyên khoa da liễu gọi là "chứng khô da", nguyên nhân do da bị mất chất giữ ẩm. Chất giữ ẩm và dầu sẽ giữ cho da có được sự mịn màng tươi sáng. Khi tắm bằng nước nóng, sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa cao, tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời, và quá trình lão hóa tự nhiên của da sẽ làm da bị mất đi chất giữ ẩm và lớp dầu tự nhiên trên da, vì thế da trở nên khô hơn. Một giải pháp đơn giản cho người có da khô là giữ ẩm cho da và nhiều phụ nữ đã sử dụng các sản phẩm làm ẩm da. Theo chuyên khoa da liễu của Mỹ, chất giữ ẩm dạng dung dịch không đúng có thể làm hại cho da. Thông thường các mỹ phẩm thường dùng chất giữ ẩm "thân nước", nhưng những chất giữ ẩm "thân dầu" tỏ ra hiệu quả hơn cho việc bám dính trên da để duy trì độ ẩm cho da. NNO là sản phẩm đặc biệt có chứa dầu Jojoba giúp giữ ẩm, duy trì nét mềm mại và mịn đẹp cho da. Dưỡng da vào ban đêm có lợi gì cho làn da khô của bạn? Vào ban đêm, các dưỡng chất dễ thấm qua da hơn để nuôi dưỡng da và tái tạo những tổn thương da. Dầu dưỡng da ban đêm NNO sẽ giữ ẩm cho da, làm mềm mịn và "trẻ hóa" làn da của bạn. Sử dụng dầu dưỡng da ban đêm NNO thường xuyên sẽ giúp tái tạo nét tươi trẻ và mịn đẹp cho làn da vào sáng hôm sau. Những bước đơn giản sử dụng NNO \ Rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước, tránh dùng xà phòng và các loại khăn bằng vải thô. \ Mở viên nang (chú ý để đầu viên nang hướng lên trên, dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái để mở viên nang NNO) \ Đổ dầu NNO vào lòng bàn tay \ Massage nhẹ nhàng khắp mặt. \ Dầu dưỡng da ban đêm NNO sử dụng trước khi ngủ Dầu dưỡng da NNO ban đêm có chứa: Dầu Jojoba giúp cân bằng độ pH, giữ ẩm và duy trì vẻ mềm mại cho da. VitaminE thiên nhiên: Bảo vệ da và làm chậm tiến trình lão hóa da, ngăn ngừa các vết nhăn da hoặc sạm da do các yếu tố có hại trong môi trường gây ra. NNO cho làn da tươi trẻ và mềm mại vào sáng hôm sau. Thành phần Mỗi viên nang gelatin mềm chứa: Vitamin E thiên nhiên……………………. 470 mg. Dầu Jojoba………………………………... 85.80 mg. Sản phẩm không gây phản ứng kích ứng da. Bảo quản nơi khô mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. [b]* Sản phẩm có bán tại Nhà thuốc Mỹ Châu[/b]