Mua sản phẩm gì? ở đâu?giá thành bao nhiêu?

xin chào! tôi muốn hỏi về sản phẩm làm săn chắc ngực.tôi còn trẻ nhưng có 1 bộ ngực khá to,nó làm cho tôi không tự tin khi mặc áo.vậy tôi muốn hỏi là tôi nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp? tôi có thể mua ở đâu là gần nhất vì nhà tôi ở đà nẵng, và giá thành là bao nhiêu?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn còn trẻ mà ngực đã khá to.Do vậy bạn nên tập thể dục cho phần ngực ,đồng thời dùng các sản phẩm làm săn chắc ngực,để giúp cho bộ ngực gọn lại và không bị chảy xệ.Nếu bạn đã đi làm và có điều kiện kinh tế,tôi khuyên bạn nên dùng các loại sản phẩm chất lượng cao như Shiseido.có thể giá thành khá đắt ( theo như mình biết là 800n một tuýp 150ml ) nhưng chất lượng đẩm bảo,hiệu quả cao.sp này bạn nên nhờ người quen mua hộ nước ngoài,vì ở vn hầu hết là hàng Singapore hoặc hàng TRung Quốc.nếu không bạn có thể mua những sp khác như Avon,giá chỉ 139n (100ml).Đây là đường link đến sp mà bạn muốn tìm kiếm: www.avon.com.vn/product/sp-avon-solutionscstt-2.html Bạn nên kiên trì tập luyện và dùng sp,vì sau khi dùng hết 1/2 lọ kem săn chắc ngực thì bạn mới thấy hiệu quả rõ ràng.Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với tôi,trong trường hợp muốn mua sp tôi có thể ship hàng cho bạn