Ở TP HCM thì mình có thể mua phấn phủ clear smooth của maybelline ở đâu?

tui k bit cho nao ban hang chinh hang ca nen moi nguoi o tp ho chi minh ai bit thi jup tui nha.thanksssss
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
hàng Maybeline xịn thì chỉ có công ty Nhân Việt cung cấp thôi,bạn cứ coi hàng nào có dán mác nhà nhập khẩu là ct Nhân Việt thì mua,chứ còn hùng Vương,Phu Việt hay nam Việt gì đó toàn là đồ dởm thôi 8 vì mình cũng chuyên bán và Nhập mấy hàng này mà).nên mua tai các shop lớn có uy tín,tại các siêu thị lớn hoặc mua tại chính shop của Maybeline.chúc bạn như ý
Nguyễn Vũ Quyên Quyên
Trả lời 11 năm trước

bạn nên vào cửa hàng Gurdian mua, cái chính là ko sợ hàng giả....an tâm sử dụng luôn....