Nhũ có tác dụng gì trong trang điểm mắt ?

Nhũ có tác dụng gì trong trang điểm mắt hả các chị em [;;)] ?
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Thường được dùng để miêu tả bóng mắt. Nó có độ bóng và độ lấp lánh tối đa. Chính vì vậy chúng rất hợp với những làn da trẻ tuổi để tạo một khuôn hình tươi trẻ, gợi cảm. Loại sản phẩm son môi, bóng mắt và bút chì kẻ mắt có dòng chữ METALLIC thường tạo nên ánh sáng của kim loại khi trang điểm xong. Nó tạo vẻ đẹp cho những làn da đen nhưng lại khiến cho những làn da sáng hơn và làn da có tuổi bị mờ xỉn và xấu đi.