Ở độ tuổi 60 70 người ta ghét cái gì nhất?

?

fh
Trả lời 12 năm trước

Người già họ ghét nhất là con cháu bỏ mặc, ko quan tâm, coi thường, họ cũng hay cáu ghắt, khó chịu do ăn ngủ kém, mệt mỏi.

Người cao tuổi thường có các biểu hiện thay đổi tính tình.Do nhiều nguyên nhân: có thể họ quá lo lắng về tình trạng sức khỏe, có sẵn các bệnh mạn tính như cao huyết áp, tiểu đường… biểu hiện của bệnh suy giảm trí nhớ và cả bệnh trầm cảm. Triệu chứng phổ biến của chứng trầm cảm người cao tuổi là chán nản, dễ cáu gắt, dễ bị kích động, ăn ngủ kém, giảm trí nhớ, mất tập trung, những người bệnh nặng còn có biểu hiện chán sống. Cần tạo cho người cao tuổi một môi trường sống thân mật, gần gũi với con cháu.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

ý kiến của các bạn đều có lí và rất đúng,hi mình mong có thêm ý kiến đóng góp nữa