Ai biết chỉ dùm mình mua sản phầm mới làm se lỗ chân lông của Vichy không? Sản phẩm có tốt không?

Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Nước Tonic sát khuẩn, làm săn da và se nhỏ lỗ chân lông . Giá ~ 272.000 Nếu bạn ở Hà nội thì bạn qua số 7 Hàng Muối và 79 Lý Nam Đế có hàng xách tay đảm bảo[:D]. Nhưng nói chung là lỗ chân lông 1 khi đã to ra thì ko thể biến mất hoặc nhỏ lại đáng kể được.Mọi biện pháp và mĩ phẩm chỉ làm se lỗ chân lông tạm thời thôi,ko dùng thì lại như cũ. Nhưng nếu chịu khó tẩy da chết đều đặn hàng tuần,đắp mask dành cho pore thì cũng ngăn ngừa được lỗ chân lông to thêm ra đấy [;)]
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Muốn làm lỗ chân lông nhỏ đi thì bạn có thể sử dụng toner, nước hoa hồng có tác dụng làm se lỗ chân lông. Trước mìn hay dùng toner của VICHY nhưng vẫn hơi lo vì là mỹ phẩm nên đã thử chuyển sang dùng sp khác. Mình đang dùng bột B4 của chị Ngọc, dạng mask. Sản phẩm hoàn toàn không có hoá chất, giúp làm se lỗ chân lông và da ít tiết dầu hơn. Bạn có thể tham khảo ở đường link http://www2.muare.vn/forum/ThoiTrang/1200920/trang-1.ttvn nhé