Hỏi về thuốc chữa ung thư bằng nọc độc bọ cạp xanh?

Chú mình bị ung thư dạ dày đã hơn 1 năm nay, chạy chữa khắp nơi, đã cắt mất 1/3 dạ dày rồi. Từ hồi phát hiện bị ung thư, ông Bác nhà mình bên CuBa cứ đều đặn gửi thuốc chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh về cho chú uống hỗ trợ thêm, thấy sức khỏe cũng có tiến triển hơn, các chỉ số xét nghiệm đợt vừa rồi cũng không bị xấu đi. tên thuốc bác mình gửi về là Vidatoxplus. Nhưng vì phải đợi có người về Việt Nam ông mới gửi được nên đợt này hết thuốc lại phải dừng đợi, khá bất tiện, mà tìm mua ở Việt Nam thì sợ thuốc nhái, thuốc giả nên không dám.

Bạn nào có người thân cũng đang dùng thuốc này không ạ, có thể tư vấn giúp mình địa chỉ mua được sản phẩm chính hãng, giá thành đảm bảo?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Thuốc chữa ung thư Vidatox
Dược sĩ Trang: 0964447698
Dược sĩ Long:0969121721
Email : vidatoxvietnam@gmail.com

http://www.vidatoxvietnam.com/thuoc-ung-thu-vidatox-30ch/10/104/no-c-do-c-bo-ca-p-xanh-chu-a-ung-thu.ecp

Bạn tham khảo mua ở đây

Bui Lily
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bác đã chia sẻ thông tin, có bạn nào có người thân dùng thuốc này chia sẻ thông tin thực tế giúp mình được không ạ?

Giang Winnie Make Up
Trả lời 9 năm trước

Mình có biết một loại thuốc chữa bệnh ung thư được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, xuất xứ từ cuba, thuốc đó có tên là Vidatox. Thuốc này giúp cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư. Ngoài ra nó còn có tác dụng phòng ngừa nữa. Nói chung yên tâm sử dụng nhưng mà phải mua được hàng chính hãng cơ, giờ hàng giả hàng nhái nhiều lắm.

Ở Việt Nam mới chỉ có công ty dược phẩm Hưng Thắng là phân phối thuốc này thôi, còn các loại trôi nổi trên thị trường toàn hàng nhái, thật giả lẫn lỗi.

chung
Trả lời 9 năm trước

Người nhà mình cũng đang dùng thuốc này được 2 năm rồi, hiện tại vẫn khỏe mạnh bạn a. . Bệnh này phải vái tứ phương, ai bảo gì là chạy chữa theo. Sản phẩm này bạn cứ yên tâm cho người nhà dùng nhé, không lo tác dụng phụ đâu, nó có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. Hồi đầu nhà mình cũng phải gửi người bên nước ngoài mang về, nhưng giờ ở VN có rồi nên mua tiện lắm. Bạn cứ gọi hotline hoặc đến trực tiếp công ty Hưng Thắng chỗ Nguyễn Chí Thanh để hỏi mua sản phẩm chính hãng

Bui Lily
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhanh151

Mình có biết một loại thuốc chữa bệnh ung thư được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, xuất xứ từ cuba, thuốc đó có tên là Vidatox. Thuốc này giúp cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư. Ngoài ra nó còn có tác dụng phòng ngừa nữa. Nói chung yên tâm sử dụng nhưng mà phải mua được hàng chính hãng cơ, giờ hàng giả hàng nhái nhiều lắm.

Ở Việt Nam mới chỉ có công ty dược phẩm Hưng Thắng là phân phối thuốc này thôi, còn các loại trôi nổi trên thị trường toàn hàng nhái, thật giả lẫn lỗi.

Mình search cũng thấy thông tin khá khả quan, nhưng nhà bạn có ai dùng sản phẩm này chưa? hay có người quen biết nào dùng không? kết quả thế nào? mình muốn biết kết quả thực tế ý
Bui Lily
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dhtl47b

Người nhà mình cũng đang dùng thuốc này được 2 năm rồi, hiện tại vẫn khỏe mạnh bạn a. . Bệnh này phải vái tứ phương, ai bảo gì là chạy chữa theo. Sản phẩm này bạn cứ yên tâm cho người nhà dùng nhé, không lo tác dụng phụ đâu, nó có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. Hồi đầu nhà mình cũng phải gửi người bên nước ngoài mang về, nhưng giờ ở VN có rồi nên mua tiện lắm. Bạn cứ gọi hotline hoặc đến trực tiếp công ty Hưng Thắng chỗ Nguyễn Chí Thanh để hỏi mua sản phẩm chính hãng

May quá, ở VN có phải hàng chuẩn giống bên Cuba không bạn? Chứ uống gián đoạn thì sợ thuốc nhờn không có tác dụng cũng lo lắm.
Giang Winnie Make Up
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lily165

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhanh151

Mình có biết một loại thuốc chữa bệnh ung thư được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, xuất xứ từ cuba, thuốc đó có tên là Vidatox. Thuốc này giúp cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư. Ngoài ra nó còn có tác dụng phòng ngừa nữa. Nói chung yên tâm sử dụng nhưng mà phải mua được hàng chính hãng cơ, giờ hàng giả hàng nhái nhiều lắm.

Ở Việt Nam mới chỉ có công ty dược phẩm Hưng Thắng là phân phối thuốc này thôi, còn các loại trôi nổi trên thị trường toàn hàng nhái, thật giả lẫn lỗi.

Mình search cũng thấy thông tin khá khả quan, nhưng nhà bạn có ai dùng sản phẩm này chưa? hay có người quen biết nào dùng không? kết quả thế nào? mình muốn biết kết quả thực tế ý
Giang Winnie Make Up
Trả lời 9 năm trước

Thì bố đứa bạn cùng phòng với mình bị ung thư dạ dày cách đây 2 năm rồi, nhưng từ khi dùng loại thuốc này thấy tình trạng khá hơn hẳn. Đợt 30/4 rồi mình có về thăm bác thì thấy bác khỏe mạnh hồng hào hơn nhiều. Cũng không dám chắc thuốc có chữa được khỏi hoàn toàn không nhưng thấy kéo dài được tuổi thọ và tình trạng bác ấy hiện giờ là tốt lắm rồi. Bạn cho chú dùng thử đi.Còn nước còn tát bạn ah.

Bui Lily
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhanh151

Thì bố đứa bạn cùng phòng với mình bị ung thư dạ dày cách đây 2 năm rồi, nhưng từ khi dùng loại thuốc này thấy tình trạng khá hơn hẳn. Đợt 30/4 rồi mình có về thăm bác thì thấy bác khỏe mạnh hồng hào hơn nhiều. Cũng không dám chắc thuốc có chữa được khỏi hoàn toàn không nhưng thấy kéo dài được tuổi thọ và tình trạng bác ấy hiện giờ là tốt lắm rồi. Bạn cho chú dùng thử đi.Còn nước còn tát bạn ah.

Bạn có biết giá cả thuốc bác ấy dùng mua bao nhiêu không? Mà mua ở VN hay nước ngoài vậy bạn?
chung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lily165

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhanh151

Thì bố đứa bạn cùng phòng với mình bị ung thư dạ dày cách đây 2 năm rồi, nhưng từ khi dùng loại thuốc này thấy tình trạng khá hơn hẳn. Đợt 30/4 rồi mình có về thăm bác thì thấy bác khỏe mạnh hồng hào hơn nhiều. Cũng không dám chắc thuốc có chữa được khỏi hoàn toàn không nhưng thấy kéo dài được tuổi thọ và tình trạng bác ấy hiện giờ là tốt lắm rồi. Bạn cho chú dùng thử đi.Còn nước còn tát bạn ah.

Bạn có biết giá cả thuốc bác ấy dùng mua bao nhiêu không? Mà mua ở VN hay nước ngoài vậy bạn?

Bạn ơi, bạn tìm vào tranghttp://vidatox.vn/ mà tham khảo, chú ý cẩn thận không mua hàng trôi nổi bên ngoài nhé, hàng đó chỉ tầm 3-4tr thôi nhưng là hàng pha, hàng giả đấy. Lần gần đây nhất nhà mình mua hình như giá tầm 9tr 1 lọ