Làm sao để giảm mỡ máu?

mỡ máu của mình cao quá, chỉ số là 7.2 cơ.

Ai biết bài thuốc nào trị được mỡ máu hiệu quả không?

Mình đau dạ dày nên không uống được nhiều thuốc Tây đâu..

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên ăn ít đồ mỡ, đồ béo thôi bạn ạ. chuyển sang ăn các chất ít protein, chỉ ăn đủ lượng calo cần tiêu thụ thì một thời gian lượng máu trong mỡ k hắc sẽ giảm bạn ạ.

Nguyen Van Đức
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên tập thể dục thường xuyên, ăn nhiều rau.

Nếu bạn bị đau dạ dày không dùng được thuốc Tây thì nên dùng thử Tinh Lá Sen xem sao.

SP của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm do Siêu Thị Ông Bà phân phối!

nguồn: momau.vn

Hoai Anh
Trả lời 11 năm trước

bị bệnh mỡ máu cao thì bạn nên ăn ít dầu mỡ đi, ăn nhiều rau quả vào.

Thường xuyên luyện tập thể dục.

Mình có 1 số bài thuốc cho bạn đây :

Bài 1: Nhân quả đào12g, thảo quyết minh 12g, tất cả sắc kỹ, cho vào ít mật ong quấy đều. Bài thuốc có tác dụng chữa chứng tăng huyết áp tắc mạch máu não. Không được dùng bài thuốc này cho người bị xuất huyết não.

Bài 2: Cháo trai, sò: Dùng 50g trai, 50g con hàu (sò), cho 100g gạo tẻ vào nước trai, hàu nấu thành cháo, ăn mỗi ngày 2 lần. Điều trị có hiệu quả chứng tăng huyết áp tai biến mạch máu não,mỡ máu cao, nhức đầu chóng mặt, gan dương thịnh. Chú ý những người mắc chứng hư hàn không được dùng.

Hoặc đơn giản hơn: dùng lá sen đun nước uống thay nước lọc hàng ngày sẽ có hiệu quả tốt.

Hoặc dùng Tinh Lá Sen hòa nước uống sẽ không mất thời gian hái lá, đun nước.

Vũ Thị Hồng Xuyến
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Bây giờ trong không khí có độc, nước có độc, thức ăn có độc, môi trường ô nhiễm, nếu không biết cách giữu gìn sức khỏe thì nguy cơ mắc các bệnh: gan máy nhiễm mớ,đột quỹ, sơ vữa động mạch là rất cao.

bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm như Bios life Slim, Bios life C, omega...để biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

Nhưng mình nghĩ quan trọng nhất là quả tim vì tim đập bao nhiêu năm mà không được nghỉ, bạn có thể tham khảo Bios life C với :

Công dụng

* Làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) và làm tăng cholesterol tốt (HDL)
* Cân bằng huyết áp, kiểm soát lượng đường trong máu.
* Bổ sung Vitamin, chất xơ & khoáng chất.
* Lưu giữ lượng chất béo trung tính trong cơ thể
* Làm giảm nguy cơ Huyết áp cao & Suy tim
* Ngăn ngừa khả năng gây ung thư
* Hỗ trợ trong việc đi tiêu dễ dàng hơn
* Ngăn ngừa chứng táo bón
* Quản lý cân nặng – giúp đạt được trọng lượng tối ưu

Cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ mình qua số: 0906 73 88 90 - 0907 05 02 88

Bạn cũng có thể tham khảo link:

http://sanpham.unicityvietnam.vn/ .

Đức
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên tìm hiểu thêm về trà Hibiscus. Mình có 1 bà cô bị mỡ máu nhiều năm rất khó chịu. Khi sử dụng trà Hibiscus sẽ giúp giảm mỡ máu rất hiệu quả. Trà Hibiscus còn giúp cơ thể nhẹ nhàng vì nó rất lợi tiểu. mình tin là cách đó vừa đơn giản, vừa giúp được bạn. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng của đài quả Hibiscus tại đường link ở dưới:

http://thaomoc.com.vn/index.php/hibiscus/item/156-tim-hieu-nhung-loi-ich-tu-hibiscus