Xin hỏi về thuốc trị bệnh HIV?

Cháu có người quen bị nhiễm HIV. Cháu muốn hỏi về thuốc và giá cả của thuốc; mong bác sĩ hãy chỉ dẫn.
Trả lời 15 năm trước
Người quen của bạn nên đến bệnh viện y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới quốc gia, Bạch Mai để được tư vấn mọi vấn đề.
manthai
Trả lời 15 năm trước
ko biet
le tri trung
Trả lời 15 năm trước
HIỆN NAY CHUA CÓ NGUỒN TIN NÀO NÓI VỀ THUỐC CHUA BINH :HIV,UNG THU DAU BAN OI HIV LA DO MAC PHAI MOT VIRUT LAM SUY GIAM HE MIEN DICH TRONG CO THE ,NO LAM CHO SUC DE KHAM CUA CO THE ,VI THE MOT CAN BINH CAM CUM NHE THOI CUNG CO THE LAM CHO BAN MAT MANG NHU CHOI .VI THE CACH TOT NHAT LA DUA NGUOI BENH DEN GAP BAC SI ,VA O BINH VIEN CO NHUNG CHUYEN VIEN DIEU DUONG CHAM SOC BENH NHAN. DIEU DUONG VIEN CO CACH CHAM SOC VA DIEU DUONG TOT LAM CHO SUC DE KHANH BENH NHAN TOT HON .NEU DA MAT PHAI CAN BINH NAY THI SOM HAY MUON CUNG PHAI CHET.... NHUNG VAN DE QUAN TRONG LA SOM HAY MUON THOI ,VI THE KHAU DIEU DUONG RAT QUAN TRONG ,,,,,,,BAC SI CHI DIEU TRI THOI CON DIEU DUONG VIEN O BINH VIEN CUNG CO PHAN QUAN TRONG KO KEM HIEN NAY CUNG CO RAT NHIEU SAN PHAM THUC PHAM CHUC NANG CO THE GIUP HO TRO DINH DUONG CHO NGUOI BENH ,,,NHUNG BAN PHAI BIET CHON LOAI NAO CHO DUNG DE NGUOI BENH DUNG CO HIEU QUA ,,, NEU MUON BIET CHON SP TPCN NAO CO HIEU QUA BAN NEN THAM KHAO THIEM Y KIEN CUA BAC SI VA CAC CHUYEN VIEN VE VAN DE NAY MOT SO Y KIEN TRAO DOI CUNG BAN ,
do huu khuong
Trả lời 15 năm trước
hiện nay trên thế giới chưa có thuốc đặc trị HIV.Tại VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO đang nghiên cứu và đưa vào sử dụng 1 loại thuốc có tên VEGAKISS để điều trị HIV.Đây là thuốc có nguồn gốc thảo dược không có độc tính, không có tạc dụng phụ.Bước đầu thử nghiệm lâm sàng trên 5 bệnh nhân ,có 2 bệnh nhân trở về âm tính với HIV(đã được xét nghiệm chẩn đoán xác định trước và sau điều trị tại Trung quốc).Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với tôi.Bs Đỗ Hữu Khương Viện nghiên cứu và điều trị các bệnh hiểm nghèo.Địa chỉ KHu Công nghiệp Phú Thụy - Gia Lâm - Hn. ĐT 0984585029