Dùng thuốc Mekotricin có chữa được viêm họng ko?

duc42i1
Trả lời 16 năm trước
Ở ngoài vỏ nó chỉ ghi là sát trùng miệng thôi nhưng thực tế thì bạn có thể dùng nó để chữa viêm họng. Nhưng chữa viêm họng tốt nhất là bạn nên súc miệng nước muối thường xuyên thì sẽ mau khỏi.
Tran Nhat Truong
Trả lời 14 năm trước
Bạn à. Không nên tự ý dùng các loại thuốc, đặc biệt là các loại kháng sinh như Tyrothicin. Cần có chỉ định của bác sĩ, và viêm họng là bệnh rất nguy hiểm cho lứa tuổi thanh niên vì gây ra nhiều biến chứng lâu dài nếu điều trị không dứt điểm. Bạn nhớ chú ý nhé!