Làm sao để điều trị triệt để bệnh Trĩ?

Em bị bệnh Trĩ được chuẩn đoán là trĩ nội độ 3, hiện nay đi ngoài ra máu, bị táo bón, mỗi khi đo ngoài rất đau rát, có búi trĩ lòi ra. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật, em có tham khảo một số người và được biết phẫu thuật có tỉ lệ tái phát cao và có thể có biến chứng.

Em xin hỏi hiện nay có phương pháp nào điều trị bệnh Trĩ khỏi triệt để mà không đau không?

Nguyen Minh Chau
Trả lời 13 năm trước

Bản chất của Bệnh trĩ là hiện tượng bị phình, giãn quá mức đám rối tĩnh mạch ở vùng cuối trực tràng và hậu môn. Bệnh trĩ là một loại bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch giãn, phình ra. Bệnh nặng búi Trĩ to có thể làm cho máu đông lại thành cục gây tắc nghẽn.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 11 năm trước

Tham khảo điều trị triệt để bệnh Trĩ tại đây: www.benhtri.info

Nguyễn Hải Hà
Trả lời 11 năm trước

Có, uống theo chỉ định, trong đó co ayu lax của Ấn Độ làm co búi trĩ, nên dùng nhanh đi b ơi, cho b số của ng ta mà ll nhé: 0164 9620 711